Suncity luôn được người chơi biết đến là một cổng game chịu chơi và rất biết quan tâm đến trải nghiệm và tâm lý của khách hàng. Bằng chứng là việc đơn vị này đã cho ra mắt rất nhiều khuyến mãi đặc sắc trong thời gian vừa qua. Trong đó ưu đãi khiến game thủ chú nhiều nhất đó chính là khuyến mãi thứ 6 với ngập tràn quà tặng. Nếu là một game thủ tại cổng game Suncity thì hãy tham khảo ngay bài viết này để biết thêm về khuyến mãi kể trên bạn nhé!

Khuyến mãi thứ 6 Suncity
Khuyến mãi thứ 6 Suncity

Khuyến mãi thứ 6 là gì?

Khuyến mãi dự đoán sinh ra để có thể giúp người chơi nhận được những phần quà giá trị khi tham gia cổng game. Thông thường sẽ có những chương trình khuyến mãi như nạp lần đầu, nạp tiền nhiều, khuyến mãi hoàn trả,… Tuy nhiên những khuyến mãi này hầu hết đều yêu cầu người chơi cần phải thực hiện dự đoán hoặc nạp tiền vào cổng game. Thế nhưng riêng khuyến mãi thứ 6 lại không cần phải làm như vậy. 

Qua nhiều lần nghiên cứu thì cổng game Suncity đã quyết định tổ chức sự kiện quay thưởng dành cho tất cả người chơi vào ngày thứ 6. Theo quan điểm của cổng game thì khuyến mãi thứ 6 là một ngày may mắn cho tất cả người chơi. Việc này đã được rất nhiều thành viên của cổng game ủng hộ và chương trình này vẫn được tiếp diễn hàng tuần cho đến nay. Mỗi người chơi đều sẽ nhận được những giải thưởng của riêng mình.

Có thể nói khuyến mãi thứ 6 chính là một món quà bất ngờ mà cổng game Suncity muốn gửi tặng đến người chơi hàng tuần. Trải qua một tuần dự đoán có thua và có thắng, cổng game Suncity mong muốn giải thưởng này sẽ là một nguồn động lực giúp người chơi có thêm niềm tin khi dự đoán tại đây. Điều này càng thêm chứng tỏ Suncity quả thực là một thương hiệu biết lắng nghe và quan tâm người chơi rất nhiều.

Quà tặng ngày thứ 6

Tìm hiểu qua là vậy nhưng anh em đã thực sự biết rằng khuyến mãi thứ 6 mình sẽ nhận được những gì chưa? Chính xác thì vào ngày thứ 6 anh em sẽ được thêm vào danh sách quay thưởng của cổng game. Vòng quay sẽ chứa đựng những phần quà bằng tiền mặt ngẫu nhiên từ 10.000VNĐ cho đến 5.888.888 VNĐ. Mỗi người chơi sẽ nhận được một lượt quay thưởng nhất định.

Quay thưởng miễn phí ngày thứ 6
Quay thưởng miễn phí ngày thứ 6

Nếu may mắn thì anh em hoàn toàn có thể quay ra được những phần thưởng hàng triệu đồng. Có thể nói khuyến mãi thứ 6 là chương trình mà không người chơi nào có thể bỏ qua mỗi tuần. Đến hẹn lại lên khi cứ vào mỗi thứ 6 hàng tuần thì số lượng người chơi truy cập vào nhà cáu Suncity lại tăng lên đột biến. Một số người chơi còn cho rằng đây là ngày vàng trong tuần của cổng game Suncity.

Điều đặc biệt của khuyến mãi thứ 6 đó là người chơi sẽ không cần phải làm gì cả mà nhận được tiền thưởng. Chỉ cần có mặt đúng vào thứ 6 và vận dụng sự may mắn của mình anh em sẽ nhận được tiền thưởng một cách miễn phí. Nếu chẳng may quay được số tiền thấp thì cũng đừng quá tiếc nuối vì anh em có thể thử lại vào tuần sau đó. Đây chính là ưu điểm khiến khuyến mãi thứ 6 luôn được nhiều người chơi quan tâm.

Tuy nhiên để có thể tham gia được chương trình khuyến mãi thứ 6 này thì người chơi sẽ cầm chú ý quy định mà cổng game Suncity đã đề ra từ trước. Đầu tiền là tài khoản người chơi phải được đảm bảo điền đầy đủ thông tin và chính xác. Thứ 2 là để có thể rút tiền được từ chương trình này thì người chơi cần tham gia tối thiểu 1 vòng cược tại bất cứ bộ môn này. Cuối cùng là không được vi phạm bất cứ chính sách hay quy định nào của Suncity.

Kết luận

Với giải thưởng trên thì thật khó để có thể tìm được lý do không tham gia khuyến mãi thứ 6 này tại cổng game Suncity. Hãy truy cập ngay địa chỉ tải Suncity vào mỗi thứ 6 hàng tuần để nhận tiền thưởng anh em nhé! Chúc anh em sẽ luôn trúng lớn với trường trình khuyến mãi này.

Loading...

"Các nội dung mang tính chất tham khảo, hãy cân nhắc kỹ trước khi tham gia bất kỳ hình thức giải trí nào!"