Theo tin bóng đá, tiếp tục cống hiến cho Real và kết thúc sự nghiệp của mình ở sân Bernabeu hoặc là đi tìm một thử thách mới vẫn đang là điều khiến Modric chưa thể quyết định được.

Modric đã có năm thứ 7 thi đấu cho Real. Ngôi sao 33 tuổi này khó mà tái lập được thành tích vô đich Champions League 4 lần cùng Real. Vậy là Modric nên ở lại Real để hoàn tất hợp đồng đến năm 2021 hay là tìm thử thách ở một CLB khác?
Luka Modric đứng trước sự lựa chọn khó khăn
Du doan bong da cho biết, rất khó để khẳng định cầu thủ người Croatia sẽ đưa ra quyết định vào lúc này, khi ngay bản thân Modric còn lưỡng lự khi đề cập về tương lai.
Nguyên nhân làm cho Cầu thủ xuất sắc nhất World Cup 2018 không biết nên tính toán ra sao cho tốt vì anh có chút khó khăn ở Real. Chi tiết hơn là tuy rằng Modric đã chơi 41 trận cho Real nhưng anh chỉ ra sân tổng cộng 3192 phút.
Lý do Modric chỉ thi đấu được chừng ấy phút là vì ở mùa giải năm nay, anh thường phải ngồi dự bị hoặc bị thay ra sớm trong giai đoạn Real được dẫn dắt bởi HLV Lopetegui và Solari.
Xem kết quả kqbd tbn hiện tại khi Zidane quay lại dẫn dắt Real thì Modric đã có cơ hội thi đấu tốt hơn, tuy nhiên vấn đề là mùa giải sắp kết thúc, anh lại nhận được sự mời chào của Inter. Inter Milan sẵn lòng ký hợp đồng 3 năm cùng với mức lương 15 triệu euro/mùa để chiêu mộ Modric.
Hiện Modric vẫn chưa bình luận gì về chuyện được Inter quan tâm, bởi có lẽ anh đang chờ xem cuộc nói chuyện sắp tới với HLV Zidane sẽ như thế nào, rồi mới đưa ra quyết định về tương lai.
Loading...