Không ít NHM tỏ ra rất bất bình khi Romelu Lukaku đã không phải chịu bất cứ án phạt nào đối với tình huống đá nguội trong trận đấu với Brighton từ FA.

Cụ thể lich phat song bong da trong chiến thắng 1-0 trước Brighton vừa qua tại Old Trafford, Romelu Lukaku tuy đã chơi rất mờ nhạt nhưng anh vẫn được nhắc tới khá nhiều sau trận đấu. Lý do là vì cầu thủ người Bỉ đã có hành vi đá nguội hậu vệ Gaetan Bong của đội khách.

Theo băng ghi hình được công bố, Lukaku đã cố tình đá Gaetan Bong bằng chân phải khi bị kèm quá chặt. Sau đó tiền đạo 24 tuổi này tiếp tục thực hiện một cú móc bằng chân thuận vào hạ bộ đối thủ.

Lukaku thoat an phat
 NHM bất bình vì Lukaku không bị phạt.

Tuy nhiên theo những thông tin bong da mới nhất, với lý do trọng tài Neil Swarbrick đã không báo cáo lại sự việc này, FA đã quyết định sẽ không đưa ra bất cứ án phạt nào dành cho tiền đạo người Bỉ.

Như vậy phân tích kèo Man Utd không chỉ vẫn sẽ có được sự phục vụ của Lukaku trong trận đấu với Watford giữa tuần này, mà bên cạnh đó còn là trận đấu với Arsenal vào ngày 3/12 và trận derby thành Manchester vào ngày 10/12.

Với việc hành động của Lukaku đã được ống kính truyền hình ghi lại rất rõ ràng, việc FA quyết định không xử phạt tiền đạo người Bỉ đã khiến không ít NHM cảm thấy khó chịu. Điển hình như một tài khoản được cho là fan Arsenal ở địa chỉ @TheGunnerWorld đã viết rằng: “Lukaku thoát án phạt. Nếu anh ta chơi cho Arsenal thì sẽ bị cấm suốt đời.”

Đồng quan điểm, một fan khác của Pháo Thủ ở tài khoản @KJD Gooner đã viết: “Một trò đùa. Thật sự sợ Man Utd rồi, luôn luôn là như vậy.”

Đó chỉ là một trong rất nhiều trường hợp phẫn nộ của NHM đối với quyết định của FA. Còn bạn, bạn nghĩ gì về điều này?

Loading...