Tin thể thao: Dù cho Manchester City đang rất muốn bổ sung được Alexis Sanchez vào đội hình của mình, nhưng tất cả còn tùy thuộc vào… Rhiad Mahrez.

Lần lượt các báo lớn nhỏ tại Anh đều đồng loạt đưa một tin thể thao khiến cho nhiều CĐV của Man City “mừng thầm”, đó là việc Sanchez tới Man City chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

Cụ thể, theo những điều khoản cá nhân mà hai bên đã kí kết và thống nhất với nhau, tiền vệ người Chile sẽ được nhận tiền lương lên tới 400.000 bảng/tuần, gần gấp 3 lần những gì mà anh đang được hưởng tại Arsenal thời điểm hiện tại.

Mặc dù những điều khoản thỏa thuận đều đã đi đến sự đồng thuận, nhưng thương vụ này vẫn chưa thể xảy ra, đơn giản bởi… Arsenal chưa muốn. Đội bóng thành London vẫn đang muốn tìm một cái tên thay thế trước khi để cầu thủ của mình tới một đội bóng khác tại Premier League.

Mahrez là chìa khóa của thương vụ chuyển nhượng Sanchez tới Man City

Vẫn theo tin thể thao quốc tế, Pháo thủ lúc này cũng đã từ bỏ việc chiêu mộ được Thomas Lemar từ đội bóng công quốc Monaco, còn Liverpool thì đã sẵn sàng nâng mức chuyển nhượng lên mức 90 triệu bảng. Mục tiêu chuyển nhượng mới mà Arsenal đặt ra đó là phải chiêu mộ bằng được chân sút người Algeri – Riyad Mahrez của Leicester City.

Mức giá mà Bày cáo để cho Mahrez ra đi rơi vào khoảng 40 triệu bảng. Ngoài Arsenal ra, một CLB khác của thành London là Chelsea cũng đang muốn có được sự phục vụ của tiền vệ công này.

Đã có nhiều nguồn tin mà phantichkeo tổng hợp được cho hay, Arsenal cũng đang sớm tất toán cho Leicester City để sở hữu chân sút 26 tuổi này. Và ngay khi Mahrez trở thành người của Emirates, Man City cũng sẽ chính thức có được sự phục vụ của Sanchez.

 

Loading...

"Các nội dung thể thao mang tính chất tham khảo, không nên lạm dụng để tham gia các trò chơi không hợp pháp."