Không phải một, Man City đang khiến bóng đá châu Âu mắt tròn mắt dẹt. Khi chuẩn bị kích hoạt cùng lúc tới 2 ‘bom tấn’ trong hè chuyển nhượng này. Tất cả đều đến từ hàng phòng ngự.

Theo các thông tin chuyển nhượng, đó đều là những hậu vệ cánh: Benjamin Mendy từ Monaco. Danilo từ Real Madrid. Cả hai chỉ còn cách việc trở thành tân binh của Man City một cuộc kiểm tra y tế mà thôi.

Những nguồn tin uy tín nhất tại Pháp. Đều xác nhận nửa xanh thành Manchester và Monaco đã chốt xong mọi thỏa thuận về Mendy. Vào cuối những ngày chợ hè chuyển nhượng kết thúc. Mohamed Bouhasfi, nhà báo nổi tiếng của RMC. Đã tiết lộ trên trang twitter cá nhân rằng The Citizens sẽ chi tới 52 triệu bảng (57.5 triệu euro) để hoàn tất thượng vụ chuyển nhượng, sở hữu chữ ký của ngôi sao 23 tuổi.

Mohamed Bouhasfi cũng là người đầu tiên đăng tải thông tin về việc Tiemoue Bakayoko rời Monaco để gia nhập Chelsea cách đây chưa lâu.

                  Danilo đang trên đường rời Real Madrid để gia nhập Man City

Hoàn tất thương vụ chuyển nhượng từ Real

Nhưng mọi thứ chưa dừng lại ở đó. ESPN và tin bóng đá Sky Sports khẳng định. Danilo cũng đang trên đường rời Los Angeles để trở lại châu Âu. Hoàn tất việc cập bến Etihad sau 48 giờ nữa.

Đích thân Zinedine Zidane cũng xác nhận hậu vệ người Brazil chuẩn bị chia tay Real Madrid. Để đầu quân cho Man City. Mức phí chuyển nhượng của thương vụ này vào khoảng 27 triệu bảng.

Pep Guardiola đang thực hiện cuộc cách mạng ở hàng thủ của The Citizens. Những Pablo Zabaleta, Gael Clichy, Bacary Sagna đã ra đi. Để nhường chỗ cho những hậu vệ trẻ trung và phù hợp với triết lý của ông hơn như Kyle Walker và sắp tới là Mendy và Danilo.

Loading...