Paul Pogba không giấu ý định rời Man United và gây ra nhiều xáo trộn nơi phòng thay đồ tại Old Trafford. Liệu đây là lúc Ole Gunnar Solskjaer nên tính ngay chuyện bán anh này?

David Beckham – 2003

Những năm cuối tại Old Trafford đã phát sinh nhiều mâu thuẫn với Sir Alex Ferguson khiến sau cùng Beckham đã bị bán sang Real Madrid. Là một trong những ngôi sao của thế hệ vàng 92 của Man United và cùng đội bóng này đoạt cú ăn ba năm 1999 (Champions League, Premier League, FA Cup) và vô số danh hiệu khác.

Với kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay dù Man United đã mất đi con gà đẻ trứng vàng và là một cầu thủ xuất sắc nhưng số phận đã không đối xử tệ với họ khi cho Cristiano Ronaldo xuất hiện và kế thừa chiếc áo số 7 của David Beckham. Phần còn lại xung quanh CR7 đã là lịch sử.

Philippe Coutinho – 2018

Báo bóng đá viết không còn Coutinho khiến HLV Jurgen Klopp phải điều chỉnh cách đá cho Liverpool. Quan trọng hơn với số tiền 146 triệu bảng sau khi bán Coutinho thì Liverpool đã mang về được Alisson Becker và Virgil van Dijk.

Có thể nói việc bán đi cầu thủ người Brazil cho Barcelona vào tháng 1 năm 2018 là quyết định khó khăn đối với Liverpool bởi anh là ngôi sao số 1 tại Anfield lúc bấy giờ. Tuy nhiên đây có thể là bước ngoặt giúp đội bóng vùng Merseyside lột xác như hiện nay.

Và nếu Liverpool vì tiếc Philippe Coutinho mà không bán anh thì liệu có dám đầu tư vào Alisson Becker và Virgil van Dijk, tất nhiên chúng ta sẽ không được thấy một Liverpool bất bại như hiện nay về mặt tỷ số bóng đá.

Nếu Man United không đẩy đi David Beckham làm sao mở đường cho Cristiano Ronaldo trở thành huyền thoại của Old Trafford. Nếu Inter Milan cứ giữ Zlatan Ibrahimovic thì biết đâu cái dớp không may của anh khiến vạ lây luôn đội bóng và cú ăn ba năm 2010 sẽ không bao giờ diễn ra.

 

Loading...