Tin chuyển nhượng: Manchester United sẽ chiêu mộ một và chỉ một trong hai chân sút nổi bật của bóng đá thế giới hiện cùng đang khoác áo số 10.

Hiện còn là quá sớm để nói về thị trường chuyển nhượng hè năm 2018, nhưng có thể nhận ra MU đang có những cú nước rút khi nhắm cho mình những cái tên chất lượng để bổ sung đội hình trong mùa giải mới.

Thực tế, Man Utd mùa này đang chơi khá ấn tượng và có phong độ cao. Tuy vậy, một trong những điểm yếu của MU hiện tại là vẫn chưa có một tiền vệ chạy cánh đúng nghĩa, cũng như một tiền vệ số 10 hộ công đủ sức tiếp lửa cho những Lukaku cũng như Ibrahimovic phía trên.

Chân sút người Armenia, Mkhitaryan là một trong những gương mặt được đặt nhiều hi vọng khi có thể thay thế Rooney trở thành số 10 mới tại Old Trafford. Nhưng quả thực, cựu tiền vệ Dortmund vẫn chưa có được sự ổn định và đáp ứng được mong đợi của HLV cũng như NHM. Do vậy, Người đặc biệt hiện đang thực sự quan tâm tới 2 số 10 khác: Ozil và Griezmann.

Giữa Griezmann và Ozil, Mourinho chỉ có thể chọn 1.

Nhưng nếu mang cả 2 từ thị trường chuyển nhượng về với Nhà hát của những giấc mơ thì thực sự không ổn. Bởi vậy, Mourinho sẽ chỉ có thể chọn 1 trong 2. Griezmann sẽ chỉ rời khỏi Wanda Metropolitano vào hè 2018, chưa kể, Real và Barca được cho là cũng rất quan tâm tới tiền đạo người Pháp.

Về phần Ozil, anh sẽ hết hợp đồng với sân Emirates vào mùa hè năm sau. Việc gia hạn hợp đồng giữa tiền vệ người Đức và BLĐ Arsenal đang gặp những vấn đề trục trặc. Wenger cũng nhiều lần bóng gió với báo bóng đá Anh rằng, đội bóng vẫn sống tốt dù không có sự phục vụ của Ozil. Do đó, khả năng Ozil ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do là hoàn toàn có khả năng.

Và tình thế của Mourinho bây giờ sẽ là buộc phải lựa chọn và theo đuổi một trong 2 mục tiêu: hoặc là Ozil, hoặc là Griezmann.

Loading...