Việc nhìn thấy giếng nước là chuyện bình thường nhưng nằm mơ thấy cái giếng nước thì thể hiện có điềm báo gì? Hôm nay hãy cùng phantickeo.com đi giải mã giấc mơ nhé!

1.Mơ thấy cái giếng có điềm gì?

Nằm mơ thấy nước trong giếng đang dâng cao

Nếu bạn nằm mơ thấy giếng nước mà nước trong giếng đang ngày càng dâng cao lên thì đây là điềm báo cho việc bạn sắp nhận được nhiều tin vui, hoan hỷ cho gia đình. Nằm mơ thấy nước trong giếng ngày càng dâng cao báo hiệu bạn sắp có nhiều tài lộc, nếu như bạn thấy mình đang múc bùn từ giếng lên thì đây là giấc mơ báo hiệu rằng bạn sắp phát tài, công việc làm ăn kinh doanh của bạn hưng thịnh, phát triển.

Mơ thấy giếng nước đấy ắp nước.

Mơ thấy cái giếng có điềm gì?

Đây là giấc mơ mang lại điềm báo vô cùng tốt đẹp đến với người mơ. Vận may mang theo tài lộc sẽ tới với bạn, những gì bạn đang cố gắng gây dựng sẽ phát triển bền vừng và mang lại thành công lớn. Giấc mơ này là một giấc mơ đẹp và may mắn, nên đây là cơ hội cho bạn thực hiện những dự đình của mình, cứ tự tin vào bản thân nha bạn.

Mơ thấy giếng cạn nước.

Giấc mơ cho biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề tiền bạc ở thời gian tới đây. Giấc mơ này được cho là một giấc mơ xấu, nên bạn phải hết sức cẩn thận. Tuy giấc mơ chỉ nói đến tiền bạc, nhưng hãy nhớ có rất nhiều việc khó khăn phải cần tiền như ốm đau, tai nạn… Vậy nên đề phòng là trên hết nha bạn.

Mơ thấy đào giếng

Nếu bạn mơ thấy một người nào đó đang đào giếng có nước, theo sổ mơ điều ngày có nghĩa là bạn sắp nhận được tin vui. Còn nếu thấy hình ảnh nước trong giếng đang dâng cao là điềm báo bạn sắp nhận được nhiều tài lộc. Đặc biệt giấc mơ thấy đang múc bùn từ dưới giếng lên là giấc mơ báo cho bạn biết bạn sắp phát tài. 

Nằm mơ thấy một cái giếng khô

Cho thấy rằng có một khoảng trống tình cảm trong cuộc sống của bạn. Bạn cảm thấy trống rỗng trong lòng và cần được chia sẽ.

Nằm mơ thấy người khác ngã xuống giếng

Nếu bạn nằm mơ thấy người khác bị ngã xuống giếng thì đây là một điềm báo không may sắp xảy ra với bạn, đó có thể là một chuyện xấu liên quan đến pháp luật, tranh chấp của cải, đất đai… Ngoài ra, nằm mơ thấy người khác bị ngã xuống giếng còn là điềm báo về việc rất có thể bạn sẽ bị ai đó đố kỵ, ghen ghét hãm hại. Tốt nhất, nếu gặp giấc mơ này, bạn nên cẩn trọng và đề phòng những kẻ có tâm địa xấu xa.

2.Mơ thấy cái giếng đánh số tôđánh con gì?

Mộng thấy giếng nước đầy ắp nước: 10, 16.

Mộng thấy giếng cạn nước thì nên đánh số: 88, 09, 80.

Mộng thấy lấp giếng nước thì bạn nên đánh số: 33 và 83.

Mộng thấy đang đào giếng thì nên đánh số: 00 và 06.

Mộng thấy soi mình xuống giếng nước thì đánh ngay: 69, 96 và 00.

Mộng thấy đang trốn dưới giếng: 10, 16 và 26.

Mộng thấy bị ngã xuống giếng:  00 và 66

Trên đây là giải mã giấc mơ cái giếng mà bài viết muốn chia sẻ tới ban. Chúc bạn may mắn trong cuộc sống.

Loading...

"Xin lưu ý rằng, các thông tin về giải mã giấc mơ được cung cấp ở đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể sử dụng phân tích của chúng tôi để suy luận thêm và có những trải nghiệm riêng. Đồng thời, hãy chơi xổ số theo cách chính thống."