Trong buổi họp báo, HLV Mourinho phủ nhận thông tin mình đang hạnh phúc tại Man Utd.

Chiến dịch Premier League 2018/19 từng rất được chờ đợi đang dần vượt ra khỏi tầm với của Manchester United. Qua 16 vòng đấu đầu tiên, Quỷ Đỏ chỉ thắng được có 7 trận, xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng ngoại hạng anh và kém ngôi đầu của Liverpool đến 16 điểm.

Thời gian qua, xuất hiện không ít những tin đồn về tương lai của HLV Jose Mourinho. Một số cho rằng Ban lãnh đạo CLB MU sẽ sa thải ông đồng thời giải phóng hợp đồng hiện tại giữa HLV Mauricio Pocettino và Tottenham để cải thiện kết quả ngoại hạng anh. Số khác thì quan tâm tới việc Chủ tịch Florentino Perez muốn Người đặc biệt trở lại dẫn dắt Real Madrid.

Mourinho lên tiếng xác nhận tương lai tại Old Trafford

Thêm vào đó, Giữa ‘rừng’ tin đồn, người đại diện Jorge Mendes buộc phải lên tiếng. Siêu cò 52 tuổi sinh tại Lisbon khẳng định thân chủ mình vẫn nhận được niềm tin tuyệt đối từ Ban lãnh đạo CLB MU.

“Có không ít tin đồn về việc Mourinho rời Old Trafford nhưng tất cả đều không đúng. Jose hạnh phúc ở United. Ban lãnh đạo CLB cũng hài lòng về ông ấy.  Những tưởng tất cả đã được dàn xếp ổn thỏa thì trong buổi họp báo trước trận đấu với Valencia tại Champions League, Mourinho lại phủ nhận thông tin mình đang hạnh phúc tại sân Old Trafford.

“Tôi không có gì để nói về phát biểu đó cả.” Báo bóng đá ESPN dẫn lời nhà cầm quân 55 tuổi. “Đó là phát ngôn của Jorge, không phải của tôi. Tôi còn chẳng biết ông ấy nói điều đó và tôi cũng không quan tâm.”

Loading...