Tin bóng đá: Henrikh Mkhitaryan đang vô cùng chật vật để tìm lại vị trí chính thức của mình trong đội hình MU, khi mà đích thân Mourinho nói anh không xứng đáng.

Tương lai của Micky tại sân Old Trafford đang bị đặt dấu hỏi lớn. Anh liên tục không được góp mặt tại đội hình chính cũng như trên ghế dự bị.

Trận đấu gần nhất của MU là gặp Bournemouth trong khuôn khổ Premier League cũng như trận derby thành Man trước đó không lâu, tiền vệ người Armenia thậm chí còn không có trong danh sách đăng kí thi đấu.

Cũng đã rất lâu, NHM Quỷ đỏ không được chứng kiến Mkhitaryan ra sân. Đó là sự khác biệt rất lớn, nếu chúng ta nhìn vào giai đoạn đầu của mùa giải, thời điểm mà anh vẫn còn được Người đặc biệt trọng dụng.

Mọi thứ càng trở nên rối ren hơn với Mkhitaryan khi mới đây, chính Mourinho cũng lên tiếng rằng, cựu cầu thủ của Dortmund không xứng đáng có tên trong đội hình MU.

Mkhitaryan không còn được Mourinho đặt nhiều niềm tin

Cụ thể, theo thông tin bóng đá quốc tế, phát biểu trước các cơ quan truyền thông, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho rằng, Mkhitaryan đã hết cửa tại MU.

“Tôi chỉ có vỏn vẹn 6 sự thay đổi người cho các vị trí khác trừ thủ môn. Các tuyến cần có sự cân bằng, do đó tôi cần 2 hậu vệ, Blind có thể chơi được nhiều vị trí, còn Young có thể chạy cánh khi cần. Zlatan sẽ thay thế cho  Marcus Rashford khi anh ấy dạt sang cánh. Mata, Lingard và Martial sẽ góp mặt trong đội hình chính. Như vậy tôi chỉ dùng Mkhitaryan trong trường hợp không có ai. Điều ấy đồng nghĩa với việc, cậu ta không xứng đáng có cơ hội được ra sân thi đấu”.

Có lẽ, Mkhitaryan chỉ còn biết tự trách mình, khi mà chính anh đã tự tay đánh mất cơ hội và niềm tin mà Mourinho đã trao. Để trở lại, tiền vệ người Armenia cần làm những điều mà trước đây chính anh đã thực hiện: cố gắng chăm chỉ luyện tập, chờ đợi thời cơ và thể hiện hết sức nếu được ra sân thi đấu. Còn nếu không, việc anh khăn gói rời Old Trafford chỉ còn là vấn đề thời gian.

Loading...