Trong một phát biểu mới đây, HLV Jose Mourinho chia sẻ về lý do ông không xem trận đấu mới đây giữa MU và PSG.

Mourinho cũng bất ngờ hé lộ khi được hỏi về tương lai: “Tôi có thể làm huấn luyện viên ở Ligue 1 lắm chứ. Tôi đã làm việc ở 4 quốc gia khác nhau, tôi muốn tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau. Công tác ở một giải vô địch quốc gia mới là một trải nghiệm vui”.

“Tôi không xem trận đó”, Mourinho trả lời beIN SPORTS. “Tôi vẫn xem các trận đấu bóng đá, nhưng tôi thích xem các giải khác hơn. Ở ket qua ngoai hang anh, tôi biết mọi cầu thủ ở đó”.

Sau khi bị MU sa thải hồi tháng 12/2018 sau trận thua Liverpool, Mourinho có vẻ như “đoạn tuyệt” với những gì liên quan đến đội bóng cũ. Trong một chia sẻ mới đây, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho hay ông không xem trận đấu giữa MU và PSG vì đã “hiểu cầu thủ Ngoại hạng Anh” quá rõ.

MU lộ rõ điểm yếu trước PSG
MU lộ rõ điểm yếu trước PSG

Mourinho cho biết ông sẽ nghỉ ngơi khoảng 2-3 tháng trước khi bắt đầu một công việc mới: “Tôi hiện đang có một kế hoạch riêng để phát triển bản thân và kqbd cho những gì sắp tới, cải thiện chính tôi để trở nên tốt hơn, nghĩ về sự nghiệp và đam mê. Đấy không phải thời gian để đi nói chuyện với các câu lạc bộ”, Mourinho chốt lại.

“Hiện tại tôi hài lòng với cuộc sống bên bạn bè và người thân. Tôi cũng tìm kiếm một bến đỗ thích hợp. Thất nghiệp trong 2-3 thì được, chứ sau đó chắc là khó. Tôi mong sẽ có cơ hội để trở lại mạnh mẽ hơn”.

Jose Mourinho luôn khiến người ta nhớ tới không chỉ vì tài năng huấn luyện mà còn là những phát biểu rất đặc biệt trước báo bóng đá. Và có một lời nhận xét về Paul Pogba vào năm 2017 mà bây giờ nó đang rất đúng với dòng chảy của thế giới bóng đá.

Hơn nữa, 89 triệu bảng ở thời điểm này sẽ khó có thể “đánh đổi” được một tiền vệ toàn diện như Pogba, một người biết tấn công, biết phòng ngự, có tốc độ, thể lực sung mãn và chắc chắn cống hiến cho bóng đá đỉnh cao ít nhất 5 năm nữa.

Loading...