tin tuc bong da, tin tuc bong da 24h: Manchester United suýt chút nữa đã để cho Fellaini ra đi khi thị trường chuyển nhượng chuẩn bị đóng cửa.

tin bong da tại Machester Evening cho biết, Manchester United đã cố gắng ngăn cản một cầu thủ rời sân Old Trafford vào phút cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè. Đây cũng là lần thứ 2 đội chủ sân “Nhà hát của những giấc mơ” từ chối sự ra đi của cầu thủ ấy.

Mourinho và MU đã ngăn không cho Marouane đi vào phút chót.

Tuy không được tin bong da nêu tên, nhưng gần như chắc chắn, cầu thủ được đề cập ở đây là Marouane Fellaini. Cầu thủ người Bỉ gốc Ma-rốc này đã được câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kì Galatasaray hỏi mua với mức phí không được tiết lộ. Câu lạc bộ cùng quê hương với Galatasaray là Fenebache cũng lao vào cuộc đua giành chữ kí của tiền vệ này.

Nhưng rất tiếc, theo những gì tin bong da tiết lộ khi ấy Mourinho đã nói một câu “xanh rờn” khiến tất cả mọi hi vọng của hai đội bóng nước Thổ bị tan vỡ: “Cơ hội để họ có được tôi còn cao hơn là có được Marouane. Fellaini không đi đâu cả, cậu ấy vô cùng quan trọng với tôi.”

Fellaini ở lại, chấp nhận làm kép phụ cho Matic. Tuy nhiên, không khó để khán giả thấy rõ sự ưu ái và tin tưởng cảu Mourinho dành cho cầu thủ tóc xù này. Anh gần như trở thành trò cưng của HLV người Bồ Đào Nha, và với những chuyên gia phân tích cũng cho rằng, anh thể hiện cái duyên giúp đội bóng chiến thắng khi mỗi lần anh được vào sân từ ghế dự bị, nửa đỏ thành Man đều dễ đá hơn và có thêm nhiều bàn thắng.

Fellaini đã có 4 năm tại Man United, qua ba đời HLV là David Moyes, Van Gaal và Mourinho.

Loading...