Tiền đạo đội trưởng của Lyon đã có những động thái chào tạm biệt những Cổ Động Viên nhà vào đêm qua và theo những nguồn tin uy tín, anh đang rất gần với việc gia nhập Liverpool.

Trong vài tuần trở lại đây, theo như du doan bong da thì thông tin về mối liên hệ giữa Nabil Fekir và Liverpool đã được nhắc đến khá nhiều. Thậm chí kênh truyền hình uy tín của nước Pháp, Canal+ cũng đã khẳng định rằng thương vụ này đã hoàn tất đến 99%.

Mục tiêu Liverpool tạm biệt các Cổ Động Viên

 

Theo như keo bong da thì Fekir đã đóng Một vài trò rất lớn trong việc giúp Lyon cán đích ở vị trí thứ 3 ở Ligue 1 và dành Một suất ở Champions League mùa tới. Sau khi ghi 21 bàn thắng, tiền vệ 24 tuổi này mới đây đã gửi thông điệp đầy ẩn ý đến những Cổ Động Viên: “Tôi đã trải qua Một mùa giải quá hoàn hảo ở đây, được cổ vũ bởi những Cổ Động Viên tuyệt vời, chơi cùng những cầu thủ tuyệt vời, và làm việc cùng Một đội ngũ tuyệt vời. Hôm nay, chúng tôi đã kết thúc mọi thứ thật tốt đẹp.”

Nabil Fekir là Một mẫu tiền vệ rất toàn diện và có thể thi đấu ở nhiều vị trí khác nhau. Theo nhận định của những chuyên gia, nếu chuyển đến Liverpool thì cầu thủ người Pháp này sẽ tập trung chơi tấn công nhiều hơn là đảm nhận vai trò kiểm soát tuyến giữa.

Cụ thể Nabil Fekir có thể sẽ thi đấu như Một số 10 ngay phía sau bộ 3 tấn công của Liverpool là Mane – Salah – Firmino. Khi cần thiết, cầu thủ 24 tuổi này cũng có thể dạt sang đá cánh trám vào vị trí của Mane hoặc Salah.

>> Xem thêm các tin khác tại : Tin chuyển nhượng

Loading...