Công là một loài vật tượng trung cho vẻ đẹp tuyệt vời, hoàn hảo, có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của loài công cũng là một điều rất may mắn. vậy khi chúng ta nằm mơ thấy con công thì đây sẽ là điềm báo gì? cùng phân tích kèo giải mã nhé!

1.Mơ thấy con công điềm gì?

Mơ thấy con công

Thấy chim công cái trong giấc mơ thể hiện rằng bạn đang đánh giá ai đó bằng vẻ bề ngoài mà không biết những điều tốt đẹp bên trong họ. Điều này sẽ khiến bạn đánh mất những cơ hội quý để kết giao.

Ngủ mơ thấy công đực bị trụi đuôi, nhắc nhở bạn sẽ gặp phải chuyện bị tổn hại tới hình tượng của mình trong mắt người khác.

Mơ thấy con công xòe cánh

Mơ thấy con công điềm gì?

Trường hợp với phụ nữ đã kết hôn mơ thấy chim công xòe cánh, mang ý nghĩa sẽ không bao lâu nữa sẽ thụ thai và cho ra đời bé trai khỏe mạnh thông minh.

Còn với nam giới chưa kết hôn mơ thấy chim công xòe cánh, điều này dự báo sẽ chóng tìm được bạn gái.

Đối với những người thương nhân thấy chim công trong giấc mơ, báo hiệu công việc kinh doanh diễn ra tốt đẹp

Mơ thấy con công cái

Ngủ mơ thấy con công cái là thể hiện rằng bạn đang đánh giá người nào đó bằng vẻ bề ngoài mà không biết những điều tốt đẹp bên trong họ, điều đó sẽ khiến bạn đánh mất những cơ hội quý để kết giao.

Mơ thấy trứng con công

– Chiêm bao thấy trứng công là ám chỉ rằng bạn đừng nên ngại sáng tạo vì trong tương lai nó sẽ đem lại có bạn những thành công.

Mơ thấy công chết

Giấc thấy công chết là một giấc mơ mang điềm abos xui xẻo đến cho bạn, tuy nhiên giấc mơ này lại không nói rõ vạn sẽ gặp chuyện xui xẻo về chuyện gì. Vì thế bạn phải hết sức cẩn thận với mọi thứ nhé !

Mơ thấy công đang múa

Đây là một giấc  mơ rất khiếm gặp, vì thế nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì chắc hẳn bạn phải là người may mắn lắm. Giấc mơ công đang múa mang điềm báo mọi sự đều tốt đẹp, tài lộc đầy nhà đến với bạn.

Mơ thấy hai con công đan nhau

Nếu bạn nằm mơ thấy hai con công đánh nhau là ngụ ý muốn nói rằng sắp tới trong công việc bạn sẽ có một đối thủ cạnh tranh không vừa. Vì thế, nếu  muốn chiến thắng thì bạn sẽ phải cố gắng hết sức mình và làm tốt mọi việc.

Mơ thấy con công về tổ

Khi bạn nằm mơ mà thấy con công về tổ thì theo giải mã giấc mơ có thể thấy là bạn sẽ có một vận may rất lớn sắp đến với bạn và điều đó sẽ khiến cho bạn cực kỳ bất ngờ đấy.

2.Mơ thấy con công đánh số nào?

 – Mơ thấy con công trắng: 36 – 67
– Mơ thấy con công bảy màu: 11 – 38
– Mơ thấy con công màu đen: 21 – 98
– Mơ thấy con công bị giết chết: 06 – 19
– Mơ thấy con công rượt bạn: 55 – 90
– Mơ thấy ăn thịt chim công: 40 – 74
– Mơ thấy nuôi chim công: 37 – 80
– Mơ thấy bắt chim công: 21 – 35
– Mơ thấy con công chảy máu: 32 – 62
– Mơ thấy con công sinh con: 60 – 93

Trên đây là giải mã giấc mơ thấy con công, hy vọng bạn đã hiểu được ý nghĩa giấc mơ rồi nhé! Chúc bạn may mắn và thành công trong cuộc sống

Loading...