Kết thúc 29 vòng đấu đầu tiên, Napoli chỉ còn kém Juventus 2 điểm
Rõ ràng giấc mộng chạm tay vào ngôi vương tại mùa giải bóng đá Serie A của Napoli vẫn chưa chấm dứt, đặc biệt là trong thời gian tới họ chỉ còn duy nhất Serie A để tập trung. Trong khi đó với Juventus lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Nên nhớ lúc này Bà Đầm Già vẫn đang tiếp tục hiện diện tại Champions League lẫn Coppa Italia, và chắc chắn NHM thành Turin đang rất kỳ vọng HLV Allegri sẽ giải quyết bài toàn nhân sự của đội bóng một cách hoàn hảo nhất trong thời gian tới.

Trận derby Quảng – Đà nghẹt thở
Đúng như kỳ vọng của NHM, trận derby xứ Quảng Đà đã diễn ra với đầy đủ những cung bậc cảm xúc. Thất vọng, hồi hộp, bùng nổ, tất cả đều được gói gọn trong 90 phút trên sân Hòa Xuân. Đặc biệt, những cầu thủ U23 Việt Nam trong màu áo SHB Đà Nẵng đều đã có những đóng góp nhất định. Đức Chinh mang về bàn gỡ hòa, còn Tiến Dụng là người đem về quả phạt khi trận đấu chỉ còn 30 giây nữa là kết thúc. Để rồi Diogo khiến người Quảng Nam sững sờ với một siêu phẩm ấn định ti le bong da 2-1

Chờ chung kết trong mơ MU vs Chelsea
Giống như MU,Chelsea đang tập trung cho FA Cup một cách nghiêm túc. Rõ ràng, giành một danh hiệu nhỏ cũng hơn là khép lại mùa giải trong cảnh trắng tay.
Trong khi tương lai của Mourinho vẫn được đảm bảo, thì khả năng Conte phải rời Chelsea là rất cao. Quá nhiều vấn đề tồn tại, ngăn cản việc nhà cầm quân người Italia tiếp tục làm việc ở Stamford Bridge.

Cả nước Anh chờ chung kết trong mơ MU vs Chelsea
Chia tay bằng danh hiệu sẽ là một niềm an ủi lớn cho Conte. Ít nhất, ông muốn để lại nền tảng cho người tiền nhiệm tốt hơn những gì mình từng kế thừa từ Mourinho.
Quyết tâm của MU và Chelsea biến FA Cup thành một giải đấu hấp dẫn thực sự, kể từ lúc này.

Sanchez đang gây thất vọng với CĐV
Trang tin bong da so cho hay, Sanchez đã mất bóng tới 582 lần ở Premier League mùa này. Anh chính là cầu thủ mất bóng nhiều thứ 3 giải đấu. Không thể tin được một siêu sao đi bóng giỏi như Sanchez lại đều đặn mất bóng vào chân đối thủ như vậy.
Những thống kê rất đáng buồn trên liệu đã chứng minh Sanchez là một quả lừa đau đớn đối với MU hay chưa?

Loading...