Nhận định, du doan bong da Atlante vs Atl. San Luis, 08h00 ngày 26/11 thuộc lượt về bán kết giải hạng 2 Mexico.

Nhận định Atlante vs Atl. San Luis
Atlante vs Atl. San Luis, 08h00 ngày 26/11: Bán kết – Hạng Nhì Mexico

Nhận định Atlante vs Atl. San Luis

Kết thúc giai đoạn lượt đi giải hạng 2 Mexico, Atlante về đích thứ 3, hơn 2 bậc so với Atletico San Luis. Ở trận lượt đi vòng bán kết cách đây ít ngày, Atlante đã để thua tan tác với tỷ số 0-3 trước Atletico San Luis. Kết quả này đã ảnh hưởng lớn tới hy vọng đi tiếp của thầy trò Gabriel Pereyra.

Ở lượt về, Atlante được chơi trên sân nhà. Tuy nhiên cũng vỏn vẹn là chút lợi thế đó thôi. Bởi lẽ, Atlante đang có phong độ rất ấn tượng tại sân nhà (thắng 7/9 trận gần nhất theo cả tỷ số chuyên môn lẫn tỷ lệ châu Á). Tuy vậy, với thất bại đã nhận ở trận lượt đi, không ai dám chắc Atlante có thể bảo đảm sự chắc chắn trong phòng ngự khi phải đẩy cao đội hình tấn công.

Trong khi đó, 10 trận gần nhất ở giải hạng 2 Mexico, Atletico San Luis chỉ để thua duy nhất 1 trận. Từ tháng 2 tới nay, trong 14 trận xa nhà, thầy trò Alfonso Sosa chỉ để thua vỏn vẹn 3 trận theo tỷ lệ châu Á.

Với cái vốn đã tạo ra ở trận lượt đi, thầy trò Alfonso Sosa hoàn toàn có thể tin tưởng ít nhất 1 ket qua bong da hom nay là giành được 1 điểm.

Chuyên gia nhận định: San Luis cả trận và Tài cả trận

DỰ ĐOÁN: 2-2 (HT:1-1)

THAM KHẢO

Chọn San Luis hiệp 

Loading...

"Chúng tôi xin nhắc lại độc giả rằng, thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá chỉ được cung cấp với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các số liệu thống kê và dữ liệu về bóng đá."