Nhận định Bình Định vs Hà Nội ngày 17/04 lúc 18h00. Dự đoán tỷ số trận Bình Định vs Hà Nội thuộc giải VĐQG Việt Nam từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định Bình Định vs Hà Nội

Đang thể hiện được sức mạnh của một ứng cử viên cho chức vô địch thì giải VĐQG Việt Nam phải tạm dừng nhường sân chơi cho ĐTQG. Điều đó khiến Bình Định mất đi sự hưng phấn và nó được thể hiện qua thất bại tối thiểu trước Thanh Hóa ngay trên sân nhà và trận hòa 1-1 theo tỷ lệ kèo bóng đá trên sân của TP.HCM. Do đó, họ cần phải sớm trở lại mạch chiến thắng quen thuộc để xây chắc vị trí trong Top 6 và lọt vào nhánh đấu tranh chức vô địch.

Nhận định Bình Định vs Hà Nội – 18h00 17/04, VĐQG Việt Nam

Sau chiến thắng 3-0 trước Hải Phòng, Hà Nội đã nhảy lên dẫn đầu trên bảng xếp hạng. Họ đang đạt phong độ vô cùng tốt khi giành chiến thắng trong 4/5 trận đấu gần đây (hòa Thanh Hóa). Thậm chí, trong 4 chiến thắng này, Hà Nội đã ghi tới 11 bàn. Văn Quyết mới đây đã đi vào lịch sử khi ghi bàn thắng thứ 100 ở V-League. Khi anh và các đồng đội vào đà, rất khó để ngăn lại. CLB Hà Nội cũng không ngại phải làm khách khi giành chiến thắng trong 4 trận liên tiếp.

Bình Định và Hà Nội tỏ ra khá cân bằng với mỗi bên 2 chiến thắng trong 4 trận đối đầu đã qua. Phải làm khách trước đội bóng miền Trung ở lich thi dau vòng 7 V-League có lẽ cũng không hề đơn giản cho Hà Nội.

Đội hình dự kiến Bình Định vs Hà Nội

Bình Định: Văn Lâm, Thanh Thịnh, Ngọc Bảo, Andriano Schmidt, Văn Thuận, Văn Triền, Hoàng Anh, Văn Thành, Đức Chinh, Rafaelson, Jermie Lynch.

Hà Nội: Tấn Trường, Xuân Tú, Việt Anh, Thành Chung, Tiến Long, Hùng Dũng, Văn Toàn, Văn Quyết, Tuấn Hải, Vinicius, Lucao.

Dự đoán tỷ số Bình Định vs Hà Nội: 0-1

Loading...

"Chúng tôi xin nhắc lại độc giả rằng, thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá chỉ được cung cấp với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các số liệu thống kê và dữ liệu về bóng đá."