Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Đồng Tháp vs Cần Thơ lúc 15h30 ngày 05/06, vòng 1 giải Hạng Nhất Việt Nam.

Tỷ lệ Đồng Tháp vs Cần Thơ: 0:0

Tỷ lệ O/U: 2 3/4

Nhận định, dự đoán trận đấu Đồng Tháp vs Cần Thơ

Cuối tuần trước, Đồng Tháp đã có trận đấu không tốt khi để thua đậm 0-3 trước Hà Nội và sớm dừng bước ở vòng 2 cúp QG. NHM hoàn toàn thông cảm bởi đó là trận đấu thầy trò Bùi Văn Đông phải chơi tại xào huyệt Hàng Đẫy của ông lớn Hà Nội.

Thực tế, mục tiêu của Đồng Tháp ở mùa giải 2020 là tấm vé thăng hạng của giải hạng Nhất Việt Nam, thay vì tung sức cho các đấu trường cúp. Quay lại với trận mở màn giải giải hạng Nhất mùa này, Đồng Tháp sẽ có trận đấu tiếp đón Cần Thơ trên sân nhà Cao Lãnh.

Nhìn thoáng qua, Đồng Tháp là đội bóng có được lợi thế về tâm lý khi được chơi trên sân nhà. Song như đã nói ở trện, đội chủ sân Cao Lãnh không được phong độ tốt. Tính cả trận thua tại cúp QG, họ chỉ thắng 1, hòa 3 và thua 2 ở 6 trận mới đây.

Đối ngược, Cần Thơ có được sự tự tin về phong độ khi vừa đánh bại Bình Phước ở vòng 2 cúp QG và đây là trận thắng thứ 3 liên tiếp tại mọi đấu trường. Đặc biệt, Cần Thơ bất bại cả 9 trận vừa rồi chạm mặt Đồng Tháp – thắng 4 và hòa 5 trận.

Thông tin tỷ lệ bóng đá hôm nay: (đang cập nhật)

Phân tích phong độ Đồng Tháp vs Cần Thơ

Đồng Tháp không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Trần Anh Tông không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Cần Thơ thắng 6/10 trận gần đây, thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Thanh Danh không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Phân tích đối đầu Đồng Tháp vs Cần Thơ

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 6 trận làm khách gần đây trên sân vận động Cao Lãnh, đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Thanh Danh thắng 2 hòa 2 thua 2, 3/6 trận đấu đã kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Cần Thơ FC thắng 1 hòa 1. Tính 12 trận đối đầu đã qua thì Đồng Tháp thắng 2 hòa 5 thua 5, 7/12 trận đấu đã kết thúc với nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Đồng Tháp hòa 3 thua 1.

Dự đoán đội hình trước trận đấu Đồng Tháp vs Cần Thơ

Đồng Tháp: Phan Trường Chinh, Bạch Đăng Khoa, Bùi Văn Đông, Nguyễn Đồng Tháp, Dương Văn Hòa, Nguyễn Vĩnh Đức, Nguyễn Huỳnh Công, Nguyễn Quý Sửu, Nguyễn Công Thành, Nguyễn Ngọc Anh, Hồ Trường Khang.

Cần Thơ: Lương Văn Nhàn, Nguyễn Văn Quân, Nguyễn Văn Mạnh, Nguyễn Thanh Hiền, Trần Thanh Long, Phan Le Isaac, Đặng Như Tứ, Trương Huỳnh Minh Khoa, Trần Vũ Phương Tâm, Huỳnh Đức Thịnh, Trịnh Hoài Nam.

Dự đoán kết quả bóng đá: Đồng Tháp 0-0 Cần Thơ

Loading...

"Chúng tôi xin nhắc lại độc giả rằng, thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá chỉ được cung cấp với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các số liệu thống kê và dữ liệu về bóng đá."