Theo như nhận định thì chỉ vượt qua Malaga và Las Palmas – 2 đội xếp cuối cùng trên bảng xếp hạng ở 5 vòng đấu vừa qua không chứng minh được Getafe đã tiến bộ dù trước đó họ liên tục thu về kết quả có lợi. Trên Bảng Xếp Hạng, đội bóng của Huấn Luận Viên Jose Bordalas tạm xếp thứ 9 với 26 điểm có được sau 19 lượt trận. Trong tay Getafe đang có 1 thứ lợi thế đặc biệt nguy hiểm: sân nhà. Thống kê ở Alfonso Perez 6 trận gần nhất (trong khuôn khổ La Liga), chủ sân giữ thành tích bất bại theo chuyên môn (thắng 5, hoà 1) và thắng đến 5/6 trận theo TLCA.

Getafe vs Athletic Bilbao

Đặc biệt đáng chú ý, theo kqbd thì dù không có những ngôi sao tấn công vượt trội nhưng bù họ lại họ có hàng phòng thủ rất biết cách bọc lót. Alfonso Perez chứng kiến 4 lần tiếp khách gần nhất của Getafe mà thủ thành Martinez không phải 1 lần vào lưới nhặt bóng. Tiếp tục màn trình diễn ấn tượng, Getafe có thể đạt thậm chí là vượt mục tiêu đề ra đầu mùa giải.

Thế nhưng không phải là không có điểm yếu để Athletic Bilbao khai thác. Chẳng phải tự nhiên 1 Getafe đang “bay bổng” trên sân nhà lại chỉ được áp tỉ lệ 0:0 dù tiếp tục được đá ở “tổ ấm” của mình. Lý do bởi Getafe dường như bị kỵ rơ trước cách chơi của khách. Thống kê 7 lần gặp nhau gần nhất từ năm 2014 đến nay chủ sân hoà đúng 1 trận nhưng thua đến 6 trận còn lại. Thực tế chính Bilbao cũng thi đấu không quá tệ và chỉ kém Getafe 1 điểm, 3 bậc trên Bảng Xếp Hạng.

Theo như ty le bong da cho biết Bản lĩnh của Bilbao còn được thể hiện ở những chuyến xa nhà gần đây. Hãy nhớ rằng đội bóng của Huấn Luận Viên Ángel Ziganda bất bại 5 trận liên tiếp, 4 trong số đó ở đấu trường La Liga (toàn thắng theo TLCA). Hơn 2 tuần nữa Bilbao mới phải trở lại đấu trường Europa League để thi đấu vòng 1/16, nghĩa là trước mắt họ hoàn toàn có thể tung hết sức mạnh và lực lượng cho giải Vô Địch Quốc Gia. Chẳng cần đến những con số thống kê, chỉ nhìn và so sánh cách chơi Bilbao vs Getafe cũng đủ để nghiêng lựa chọn về phía khách.

Dự đoán tỷ số : 0-1

Loading...

"Chúng tôi xin nhắc lại độc giả rằng, thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá chỉ được cung cấp với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các số liệu thống kê và dữ liệu về bóng đá."