Nhận định bóng đá Nacional vs Universidad Catolica, 5h15 ngày 19/5.Cả Nacional và Catolica có lý do nhất định để giành chiến thắng trong trận đấu này.

Trên lý thuyết, Nacional vẫn còn cơ hội cạnh tranh vé đi tiếp của bảng F Copa Libertadores 2021. Theo đó, đội bóng đứng cuối cùng bảng F Nacional đang có được 2 điểm và kém đội xếp thứ 2 Universidad Catolica khoảng cách 4 điểm.

Nhìn vào cục diện hiện tại, hy vọng đi tiếp của đội bóng Uruguay sẽ được nhe nhóm lại nếu họ giành chiến thắng ở trận cầu 6 điểm trước chính Universidad Catolica.

Nhưng nói đi cũng cần phải nói lại, Nacional không phải đội bóng có phong độ tốt ở thời điểm hiện tại. Theo đó, họ chỉ thắng đúng 1 trận trong số 5 trận mới đây tại mọi đấu trường. Với phong độ kể trên và thêm TLCA chấp đồng banh, giới đầu tư sẽ phải thận trọng khi gửi gắm niềm tin vào Nacional.

Nhận định bóng đá Nacional vs Universidad Catolica, 5h15 ngày 19/5
Nhận định bóng đá Nacional vs Universidad Catolica, 5h15 ngày 19/5

Trong khi đó, những vị khách Catolica đang ở vị trí khá an toàn so với nhóm cầm đèn đỏ tại giải vô địch các CLB Nam Mỹ Copa Libertadores với vị trí thứ 2 cùng 6 điểm sau 4 vòng đấu. Khoảng cách là không quá lớn và họ hoàn toàn có thể bị vượt qua nếu như có những kết quả không tốt trong chính trận đấu ở vòng này.

Catolica mặc dù có lợi thế lớn hơn chủ nhà trong cuộc đua đi tiếp. Phong độ thi đấu của họ đang thiếu ổn định, nếu muốn cải thiện vị trí hiện tại, điều đầu tiền cần làm là dành chiến thắng trong vòng đấu này.

Cả Nacional và Catolica có lý do nhất định để giành chiến thắng trong trận đấu này, nhưng rõ ràng Catolica được đánh giá cao hơn cả về chất lượng đội hình lẫn phong độ thi đấu hiện tại.

>>> Ngoài ra, website của chúng tôi cũng cập nhật kết quả bóng đá ngoại hạng anh một cách liên tục hàng ngày chính xác nhất theo đúng múi giờ Việt Nam.

Kèo bóng đá giữa Nacional vs Universidad Catolica

Kèo bóng đá giữa Nacional vs Universidad Catolica
Kèo bóng đá giữa Nacional vs Universidad Catolica

Đội hình dự kiến 

Nacional: Sergio Rochet, Camilo Candido, Christian Almeida, Nicolas Marichal Perez, Mathias Laborda, Joaquin Trasante, Emiliano Martinez, Ocampo Ferreira, Felipe Ares, Leandro Fernandez, Gonzalo Bergessio

Catolica: Matias Dituro, Alfonso Parot, Huerta Jerez, Branco Ampuero Vera, Raimundo Rebolledo, Luciano Roman, Ignacio Saavedra, Marcelino Nunez, Edson Cortes, Diego Valencia, Gaston Lezcano

Du doan bong da giữa Nacional 0 – 2 Universidad Catolica

Loading...

"Chúng tôi xin nhắc lại độc giả rằng, thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá chỉ được cung cấp với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các số liệu thống kê và dữ liệu về bóng đá."