Theo như kqbd thì Reims đang thể hiện sức mạnh tuyệt đối ở giải hạng Hai Pháp mùa giải 2017/18. Hiện tại, họ đang độc chiếm ngôi đầu với 60 điểm sau 26 vòng đấu. Phong độ ổn định chính là điểm nhấn giúp Reims có được vị trí độc tôn này. Trước đó, họ nhận phải sự bám đuổi gắt gao tới từ Nimes, Paris FC hay Ajaccio nhưng lần lượt từng đối phương đều rơi vào khoảng hoảng ngắn hạn trong khi Reims vẫn biến chiến thắng thành thói quen của họ.

Điểm nổi bật của Reims mùa giải này là công thủ toàn diện. Họ đang là đội bàn nhiều thứ 2 giải đấu với 46 lần làm tung lưới đối phương, chỉ kém Niems (49 bàn) và họ cũng đang là đội để ghi bàn ít nhất (16 lần). Ghi bàn nhiều mà ít khi bị ghi bàn thì chẳng có lý do gì mà Reims lại không thường xuyên thắng cả. Họ đang là đội thắng nhiều nhất giải đấu với 19 lần vang khúc ca khải hoàn và chỉ 4 lần trắng tay trong 26 lần ra sân đã qua của mùa giải này. Đặc biệt, trên sân nhà họ luôn tận dụng tối đa ưu thế khi bất bại 10/12 lần được làm chủ trong đó có 9 trận thắng. Với phong độ hủy diệt như vậy thì Reims chẳng ngán đối phương nào thời điểm hiện tại.

Reims vs Quevilly Rouen

Đối thủ của họ ở vòng 27 là Quevilly Rouen, đội bóng đang xếp áp chót trên BXH. Thầy trò Huấn Luận Viên Da Costa là tân binh của Ligue 2 2017/18 nên chuyện họ “định cư ở xóm nhà lá” là điều dễ hiểu. Đa phần thời gian kể từ đầu mùa giải họ loanh quanh ở 5 vị trí cuối cùng trên BXH. Tuy nhiên, theo như http://mebongda.net/ thì khi mùa giải bước vào giai đoạn nước rút, Quevilly Rouen vẫn không có nhiều thay đổi khi thắng ít thua nhiều và hệ quả là bây giờ họ kém vị trí an toàn 3 điểm. Đây là Một khoảng cách có thể san bằng chỉ trong Một vòng đấu nhưng với phong độ thời điểm hiện ở thì thầy trò Huấn Luận Viên Da Costa thì… hơi khó.

Một điểm lạ ở Quevilly Rouen là họ chơi cực tệ trên sân nhà nhưng lại có thành tích khá tốt trên sân khách thời điểm hiện tại. Bốn lần được làm chủ gần nhất, phân tích kèo cho biết Quevilly Rouen toàn thua trong khi 5 lần phải xa nhà gần đây họ thắng 3 và hòa 2. Có thể nói, Quevilly Rouen vẫn giữ được hy vọng trụ hạng là nhờ thành tích trên sân khách hiếm có này. Tuy nhiên, vòng đấu 27 lần này họ lại phải làm khách trên sân của đội đầu bảng Reims nên nhiều khả năng chuỗi ngày tươi đẹp trên sân khách của thầy trò Da Costa sẽ dừng lại ở đây. Bởi vậy, lựa chọn đội chủ sân trong trận đấu này.

Dự đoán tỷ số : 1-0

Loading...

"Chúng tôi xin nhắc lại độc giả rằng, thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá chỉ được cung cấp với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các số liệu thống kê và dữ liệu về bóng đá."