Nhận định, thông tin tỷ lệ,  dự đoán bóng đá Sagan Tosu vs Cerezo Osaka lúc 17h00 ngày 18/9 trong khuôn khổ vòng 4 Emperor Cup – Nhật Bản.

Tỷ lệ Sagan Tosu vs Cerezo Osaka: 0:1/2

Tỷ lệ O/U: 2 1/4

Nhận định bóng đá Sagan Tosu vs Cerezo Osaka

Sau 26 vòng đấu tại J-Leauge, Sagan Tosu đã có được 8 chiến thắng, 3 trận hoà và đang xếp ở vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng. Đứng trên họ rất nhiều là Cerezo Osaka với 43 điểm và xếp thứ 6.

Chắc chắn sẽ có rất nhiều người thắc mắc tại sao kèo đấu giữa hai đội có thứ bậc khá chênh lệch này mà tỷ lệ chấp chỉ là 0/0.5 trái. Lý do thuyết phục nhất có thể đưa ra là Sagan Tosu gần đây đã trở lại với phong độ tương đối ổn định, thêm vào đó là lợi thế sân nhà. Tuy nhiên đối với chúng tôi như vậy là chưa đủ.

Đúng là ở 6 trận gần nhất tại J-League, Sagan Tosu có tới 3 chiến thắng. Tuy nhiên nếu nhìn xa hơn nữa thì ở cả 11 trận vừa qua họ cũng chỉ giành được 3 chiến thắng đó. Thêm nữa là do thường xuyên được chấp kèo khá sâu từ 0.5 đến 1.5 trái nên tỷ lệ Thắng kèo của Sagan Tosu vẫn ổn định ở mức 50%.

Tuy nhiên nếu cứ tiếp tục chỉ được chấp nhẹ nhàng như vậy, chúng tôi chắc chắn rằng trong thời gian tới tỷ lệ thắng kèo của họ sẽ bị giảm mạnh.

Bên phía kia thì Cerezo Osaka vẫn đang rất ổn định với vị trí của mình. Cũng ở 10 trận gần nhất nhưng họ chỉ phải nhận có 2 thất bại mà giành về tới 6 chiến thắng.

Nếu như chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy điểm yếu của Sagan Tosu là ở phòng ngự thì đó lại chính là điểm mạnh của Osaka. Trong 10 trận đấu gần nhất họ có tới 4 trận giữ sạch lưới và chỉ phải nhận 9 bàn thua.

Thông tin tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay: (đang cập nhật)

Phân tích phong độ Sagan Tosu vs Cerezo Osaka

Sagan Tosu không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Myung-Hwi Kim không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Cerezo Osaka thắng 6/10 trận gần đây, thắng 5/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Yoom Jong Hwan thắng 6/10 trận gần đây, thắng 4/5 trận gần nhất.

Phân tích đối đầu Sagan Tosu vs Cerezo Osaka

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 11 trận làm khách gần đây trên sân vận động Saga Athletic Stadium, đội bóng của huấn luyện viên Yoom Jong Hwan thắng 2 hòa 3 thua 6, 8/11 trận đấu có không quá 2 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Cerezo Osaka thắng 1 thua 1. Tính 20 trận đối đầu đã qua thì Sagan Tosu thắng 9 hòa 3 thua 8, 10/20 trận đấu có ít nhất 3 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Sagan Tosu thắng 2 thua 2.

Đội hình dự kiến: (đang cập nhật)

Du doan bong da hôm nay: Sagan Tosu 1-3 Cerezo Osaka

Loading...