Nhan dinh bong da hom nay: Leverkusen vs Stuttgart, 02h30 ngày 24/11 trong khuôn khổ Vòng 12 – VĐQG Đức.

Nhận định Leverkusen vs Stuttgart
Leverkusen vs Stuttgart, 02h30 ngày 24/11: Vòng 12 VĐQG Đức

Nhận định Leverkusen vs Stuttgart

Được thi đấu trên sân nhà ở vòng 12 này là điểm tựa quá lớn để Leverkusen giành được 3 điểm khi tiếp đón Stuttgart. Bởi lẽ, 4 trong 5 trận tiếp đón Stuttgart gần đây Leverkusen đều giành chiến thắng.

Trong khi đó, Stuttgart mới có 2 chiến thắng sau 11 vòng đầu tiên và đứng bét bảng với vỏn vẹn 8 điểm. Đặc biệt, trong đó có tới 6 thất bại gần đây nhất tại giải thì Stuttgart đều để thua với cách biệt từ 2 bàn trở lên và có tới 5/6 trận Stuttgart để thua trắng mà không ghi được bàn thắng danh dự. Khả năng tận dụng cơ hội của đội chủ nhà bị đánh giá thấp khi họ mới có 8 bàn, ít nhất giải. Hàng tiền đạo của Stuttgart thiếu sự đầu tư một cách nghiêm túc với hàng loạt cái tên thiếu chất lượng đã bị cảnh báo từ rất lâu.

Thêm vào đó đội khách cũng thiếu sự chắc chắn ở hàng hậu vệ khi thường xuyên mắc lỗi ngớ ngẩn nhưng không có phương án mang tính triệt để. Nguồn ngân sách cung cấp cho Stuttgart hồi đầu mùa cũng khiến họ gặp khó khăn trong việc chiêu mộ tân binh chất lượng ở các tuyến để có thể nâng tầm.

Với những lý do kể trên thật khó cho Stuttgart nếu họ muốn rời sân dù với chỉ là 1 điểm trong tay.

Ty le ca cuoc

Bayer Leverkusen vs Stuttgart: 0:1 0.90/-0.97

Tài/Xỉu: 3 0.81/-0.91

 

Chuyên gia nhận định

Bayer Leverkusen vs Stuttgart: 3-1 (chọn Bayer Leverkusen và tài)

Loading...

"Chúng tôi xin nhắc lại độc giả rằng, thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá chỉ được cung cấp với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các số liệu thống kê và dữ liệu về bóng đá."