Nhan dinh bong da Nam Phi vs Namibia, 3h00 ngày 29/06 thuộc bảng D CAN Cup 2019.

Nhận định Nam Phi vs Namibia, 3h00 ngày 29/06

Nhận định trận đấu

Bảng D được xem là bảng đấu tử thần của CAN Cup 2019 khi có sự góp mặt của những đội bóng có tiếng tăm như Bờ Biển Ngà, Nam Phi, Morocco và Namibia. Cách đây một năm trên đấy Nga, Morocco đã có lần đầu tiên tham dự World Cup, trong khi đó Bờ Biển Ngà và Nam Phi đều đã 3 lần góp mặt tại ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới.

Đến CAN Cup năm nay, Nam Phi nằm chung bảng với Bờ Biển Ngà, Morocco và Namibia. Trong trận ra quân, Nam Phi đã thua 0-1 trước Bờ Biển Ngà và đối diện nguy cơ lớn phải rời giải sau vòng bảng. Đoàn quân dưới quyền HLV Stuart Baxter phải đánh bại Namibia ở lượt đấu thứ hai hòng cứu vãn cơ hội đi tiếp.

Namibia đã khá may mắn khi có thể vượt qua vòng sơ loại. Họ có cùng 8 điểm với Mozambique, thậm chí còn thua kém hiệu số nhưng thể thức lại tính theo kết quả đối đầu. Điều đó khiến vị thế của Namibia trước khi bước vào vòng đấu này là khá thấp, và kết quả cũng đã phần nào cho thấy điều đó.

Trong hoàn cảnh đó, cả hai cần giành chiến thắng ở lượt trận này nếu không muốn sớm xách vali về nước sớm. Tất nhiên, Nam Phi đang được giới chuyên môn đánh giá cao hơn rất nhiều, khi tỉ lệ cược châu Á họ chấp Namibia lên đến 0.5-1 trái. Đó cũng là điều hợp lý, bởi mặc dù Nam Phi đang sa sút nhiều thời gian qua, nhưng dù sao đẳng cấp cũng như đẳng cấp của đội bóng này vẫn là vượt trội hơn hẳn đối thủ.

Chuyên gia nhận định: Chọn Nam Phi và xỉu

Dự đoán: 2-0

Loading...

"Chúng tôi xin nhắc lại độc giả rằng, thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá chỉ được cung cấp với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các số liệu thống kê và dữ liệu về bóng đá."