Nhận định Nữ Hà Lan vs Nữ Mỹ, 18h00 ngày 30/7 Olympic Tokyo. Nữ Hà Lan chỉ có sự nhất thời với các đối thủ yếu cùng bảng đấu

Trước đó không lâu ở loạt giao hữu năm 2020, hai đội đã từng chạm trán nhau. Chiến thắng đương nhiên thuộc về Nữ Mỹ. Cả 5 lần đụng độ giữa hai đội, chiến thắng đều thuộc các cầu thủ xứ cờ hoa. Vị thế của bóng đá nữ Mỹ trên bản đồ thế giới là rất cao. Dễ hiểu khi họ được đánh giá cao ở trận này cho dù khởi đầu vòng bảng không mấy tích cực.

Nữ Mỹ được đánh giá cao về mặt kinh nghiệm của những trụ cột gắn bó rất nhiều năm với đội tuyển như Press, Morgan hay Megan Rapinoe, tuy nhiên nhận định bóng đá hôm nay bộ 3 tấn công này đã luống tuổi đều không dưới 34 tuổi, Nhìn lại 3 trận vòng bảng thì có vẻ như tưởi tác đã ản hưởng rất nhiều đến phong độ, đặc biệt là khả năng săn bàn không như mong đợi.

Được đánh giá rất cao trước Olimpic năm nay, đặc biệt khi ĐKVĐ Nữ Đức không đủ điều kiện tham gia nhưng các cô gái đến từ xứ sở cờ hoa lại khiến NHM cực kì thất vọng với chỉ vị trí thứ 2 bảng G, kém đội dẫn đầu tới 5 điểm. Tệ hại hơn cho họ khi đối thủ ở trận tứ kết là một Nữ Hà Lan đang đá vô cùng ấn tượng.

Ở trận ra quân, họ vùi dập các cô gái Zambia tới 10-3, tiếp đó là đôi chút khó khăn trước Brazil với trận hòa 3-3 và kết thúc vòng bảng bằng màn hủy diệt Nữ Trung Quốc 8-2. Bên kia chiến tuyến, Nữ Mỹ lại khởi đầu không mấy suôn sẻ khi thua Thụy Điển 0-3 nhưng họ đã kịp lấy lại phong độ bằng 1 thắng 1 hòa tỷ lệ bóng đá hôm nay trước lần lượt New Zealand cùng Australia.

Nhận định Nữ Hà Lan vs Nữ Mỹ, 18h00 ngày 30/7 Olympic Tokyo
Nhận định Nữ Hà Lan vs Nữ Mỹ, 18h00 ngày 30/7 Olympic Tokyo

Thành tích đối đầu Nữ Hà Lan vs Nữ Mỹ:

– Nữ Mỹ giành chiến thắng cả 5 trận trước nữ Hà Lan trong quá khứ.

Đội hình dự kiến Nữ Hà Lan vs Nữ Mỹ:

Nữ Hà Lan (4-3-3): Van Veenendaal, Janssen, Van der Gragt, Nouwen, Folkertsma, Groenen, Van de Donk, Spitse, Miedema, Martens, Beerensteyn.

Nữ Mỹ (4-3-3): Naeher, Dunn, Sauerbrunn, Dahlkemper, O’Hara, Lavelle, Ertz, Mewis, Rapinoe, Lloyd, Morgan.

Dự đoán kết quả Hà Lan vs Mỹ: 1-2.

Loading...