Nhận định, soi kèo bóng đá hôm nay trận Rochdale vs Wimbledon, 2h45 ngày 20/02 trong khuôn khổ vòng 33 hạng nhì Anh.

Nhận định Rochdale vs Wimbledon

Nhận định Rochdale vs Wimbledon

Tiếng là có ưu thế sân bãi, nhưng kể từ cuối tháng 12/2018, Rochdale chưa từng ca khúc khải hoàn tại sào huyệt Spotland. Trải qua 5 lần tiếp khách, thầy trò Keith Hill hòa vỏn vẹn 1 trận, còn lại toàn thua. Xét theo TLCA, Rochdale đều đẩy giới đầu tư vào cửa tử. Cần biết thêm rằng, kể từ khi xuất hiện TLCA, Rochdale chưa từng đánh bại Wimbledon trên sân nhà.

Bên kia sân, Wimbledon đã có chiến thắng hết sức quan trọng trước Walsall với livescore 1-0. Khúc khải hoàn nói trên có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần, giúp các học trò của HLV Downes thêm phần tự tin trong cuộc chiến tự cứu mình.

Nhìn ở góc độ tích cực, việc dừng bước tại FA có thể xem là điều tốt với Wimbledon. Bởi như vậy họ có thể dồn hết tâm trí và sức lực cho cuộc chiến trụ hạng tại League One. Sau 32 vòng, đoàn quân của HLV Downes đang đứng thứ nhất từ dưới lên, ít hơn khu vực an toàn 7 điểm (26 so với 33).

Rạng sáng mai, nếu giữ vững phong độ như chuyến đổ bộ xuống Bescot, Wimbledon dư sức giật về 1 điểm.

Chuyên gia nhận định: Wimbledon +1/2

Dự đoán tỷ số: 1-1

Loading...

"Chúng tôi xin nhắc lại độc giả rằng, thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá chỉ được cung cấp với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các số liệu thống kê và dữ liệu về bóng đá."