Theo như nhận định bóng đá thì với ưu thế sân nhà, nơi thắng 3 trận liên tiếp gần đây, Sao Paulo sẽ hạ gục đội bám ngay phía sau Internacional.

Sau 9 vòng đấu, Sao Paulo và Internacional đang đứng ngay cạnh nhau trên bảng xếp hạng Serie A Brazil. Sao Paulo đứng thứ 3 với 16 điểm còn Internacional xếp sau 1 bậc với 1 điểm kém hơn. Như vậy, cuộc chạm trán giữa 2 đội bóng này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cục diện nhóm đầu.

Cần biết, khoảng cách giữa những đội ở Serie A Brazil rất gần nhau. Ngoại trừ đội đầu bảng Flamengo nổi bật hoàn toàn khi đã có tới 20 điểm, 2 đội đứng thứ 2 và Ba dành được tới 16 điểm, 2 đội tiếp theo dành được 15 điểm và có tới 4 đội dành được 14 điểm.

Xét về đối đầu, Sao Paulo là đội có phần lấn lướt. Trong 7 lần chạm trán gần nhất giữa 2 đội,ty so bong da là Sao Pailo thắng 3, hòa 3 và chỉ thua 1. Xét về phong độ, thành tích 2 đội khá tương đồng. 5 lần ra quân gần nhất đều dành 3 chiến thắng, 1 trận hòa và nhận 1 trận thua. Tuy vậy, khác lạ nằm ở chỗ Sao Paulo được chơi trên sân nhà.

Cần biết rằng đội bóng này đang có mạch 11 trận bất bại liên tiếp ở tổ ấm của mình, bao gồm 8 chiến thắng và 3 trận hòa. Riêng 3 trận sân nhà gần nhất, Sao Paulo toàn thắng. Ngược lại, Internacional thi đấu khá phập phù mỗi khi phải hành quân xa nhà. 5 trận sân khách gần nhất, đội bóng này chỉ thắng 1, hòa 1 và thua tới 3 trận. Tuy vậy, chuyên gia Bongdanet đánh giá Sao Paulo sẽ dành chiến thắng.

Dự đoán tỷ số : 2-1

Loading...