Nhận định bóng đá hôm nay trận Slutsk (R) vs Ruh Brest (R) diễn ra lúc 20h00 ngày 22/05 trong khuôn khổ vòng 10 giải dự bị Belarus.

Trước đội chủ nhà đang rơi tự do, nhiều khả năng Ruh Brest (R) sẽ khơi lại mạch thắng.

Nhận định Slutsk (R) vs Ruh Brest (R)

Đội chủ nhà Slutsk (R) có sự khởi đầu mùa giải rất ấn tượng với 2 chiến thắng liên tiếp. Tuy nhiên ngay sau đó thì họ đã phải quay trở lại mặt đất khi mà có đến 7 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng, trong đó có 2 trận hòa và để thua đến 5 trận.

Chiều nay, FC Slutsk (R) có trận đấu trước Rukh Brest FC (R). Theo nhận xét của giới chuyên môn, dù phong độ không tốt song họ vẫn đặt kỳ vọng FC Slutsk (R) sẽ có điểm nhờ được chơi trên sân nhà. Nhận định trên là có căn cứ khi FC Slutsk (R) thắng 2, hòa 2 và chỉ để thua đúng 1 trận ở 5 trận sân nhà mùa này.

Nhận định Slutsk (R) vs Ruh Brest (R), 20h00 ngày 22/05

Về phần Ruh Brest (R), phong độ của đội bóng này có nhỉnh hơn chút đỉnh nhưng cũng chẳng phải ấn tượng cho lắm. Cụ thể, 4 trận gần nhất Ruh Brest (R) chỉ thắng 1 và thua tới 3. Nếu xét theo kèo châu Á thậm chí toàn thua cả 4 trận.

Kể từ vòng 3 trở lại đây, Slutsk (R) chỉ kiếm được 2/21 điểm tối đa. Riêng 3 vòng gần đây, họ toàn thua, 2 trong số đó có tỷ số 0-3. Xét theo thành tích kèo, ngoại trừ trận gặp Dinamo Minsk (R) được chấp 3 hòa (thua 1-2), Slutsk (R) đều đẩy giới đầu tư và cửa tử. Chính vì vậy, nhận định trận này nên chọn phe khách.

Xem kết quả bóng đá giải dự bị Belarus và ket qua bong da tay ban nha để cập nhật kết quả sớm nhất nhé.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Slutsk (R) vs Ruh Brest (R)

Slutsk (R): 1 hòa 4 thua trong 5 trận gần nhất trên sân nhà

Ruh Brest (R):  3 thua 2 thắng trong 5 trận gần nhất trên sân khách

Dự đoán tỷ số Slutsk (R) vs Ruh Brest (R): 0-1

Loading...