Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Cerro Porteno vs Palmeiras vào lúc 5h15 ngày 7/7 thuộc giải Copa Libertadores.

Nhận định trận đấu Cerro Porteno vs Palmeiras (5h15 ngày 7/7)

Nhận định trận đấu Cerro Porteno vs Palmeiras

Palmeiras sau chiến thắng ba sao ngay trên sân khách trong trận lượt đi thì đang có lợi thế rất lớn để dành chiến thắng tiếp tục tại lượt về. Họ đang cần chiến thắng trước đội Cerro Porteno để có thêm một trận đấu tưng bừng trên sân nhà.

Palmeiras quá nổi trội so với những vị khách Cerro Porteno. Đẳng cấp và sức mạnh của họ phần nào nói lên sự chênh lệch này. Bởi thế, nên Palmeiras không thể để mất điểm trước một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với họ.

Trong khi đó trái ngược với sự quyết tâm của Palmeiras là một Cerro Porteno chưa cho thấy sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho mùa giải. Họ không còn niềm tin vào chiến thắng và cơ hội đi tiếp nữa.

Phong độ của Cerro Porteno đang rất thấp và đó sẽ là điểm yếu của họ. Họ cần phải thi đấu tập chung hơn và tránh những sai lầm của hàng thủ. Phải đến làm khách của Palmeiras là rất khó khăn.

Cả Palmeiras và Cerro Porteno có lý do nhất định để quyết tâm 200% giành chiến thắng trong trận đấu này, nhưng Cerro Porteno được đánh giá cao hơn. Rõ ràng khi mà sức mạnh là chênh lệch.

Thông tin keo bong da Cerro Porteno vs Palmeiras

Phân tích phong độ

Palmeiras: 5 thắng trong 5 trận đấu gần nhất

Cerro Porteno: 2 thắng 2 thua 1 hòa trong 5 trận đấu gần nhất

Lịch sử đối đầu

Trong những lần gần nhất giáp mặt, Cerro Porteno là có tỉ lệ giành chiến thắng áp đảo. Gần như trong mọi trận đấu đã qua, họ luôn dồn ép và làm khổ hàng phòng ngự của các cầu thủ Palmeiras phải liên tục chống đỡ những đợt tấn công của họ.

Đội hình dự kiến Palmeiras vs Cerro Porteno

Palmeiras: Weverton, Garcia, Luan, Murilo, Piquerez, Danilo, Ze Rafael, Dudu, Scarpa, Veron, Rony

Cerro Porteno: Munoz, Bobadilla, Delvalle, Duarte, Gimenez, Moreno , Patino Martinez, Rivas, Romero, Vargas, Viera

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay: Palmeiras 2-0 Cerro Porteno

Loading...