Trò chơi dự đoán trực tuyến đang ngày càng được đón nhận đông đảo bởi cộng đồng, chính phủ và người chơi cả nước. Chúng không chỉ giúp mang lại một khoảng thu nhập kếch xù, mà còn là một biện pháp giải trí sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

Cộng đồng trò chơi càng ngày càng rộng lớn. Do đó, việc đón thêm những tay chơi bóng mới là điều hiển nhiên. Có điều là, thật khó để một người chơi mới, tiếp cận một trò chơi khó. Đặc biệt là khi họ chưa có nền tảng ban đầu.

Do đó hôm nay, phantichkeo xin gửi đến các bạn một bài tổng hợp các câu hỏi thường thấy, để những người lần đầu tiếp cận bộ môn này không còn bở ngỡ nữa.

Làm thế nào để biết được sự uy tín của một cổng game.

Nhờ vào những động thái của chính phủ, bộ môn trò chơi ngày càng được công nhận rộng rãi hơn. Do đó, cổng game kinh doanh mảng trò chơi bóng đá cũng theo đó mà mọc lên như nấm.

Cũng như bao dịch vụ khác, có cạnh tranh thì mới có phát triển. Dịch vụ trò chơi cũng vậy. Tuy thế, do trò chơi vẫn chưa thực sự được thông qua ở nước ta. Nên, cổng game trò chơi cần phải có một số chức nhận từ chính phủ mới được phép hoạt động như:

  • Giấy phép kinh doanh: Giấy phép này thể hiện bạn là một công ty hoạt động đúng theo luật thuế nhà nước, không có các hoạt động rửa tiền bất chính và không lao hao hụt ngân sách
  • Giấy phép hoạt động mảng trò chơi trực tuyến: Nhờ giấy phép này mà cổng game mới được kiểm duyệt các trò chơi trò chơi, trò chơi. Các trò chơi phải thỏa mãn thuần phong mĩ tục và đảm bảo hình thức giải trí, không được bóc lột tiền bạc
  • Giấy phê chuẩn nội dung: Đây là công văn quan trọng. Cấp phép các game casino, game trò chơi đã được kiểm duyệt bởi cơ quan chức năng.
  • Giấy cam kết bảo vệ quyền lợi người dùng: Đây là thứ bắt buộc phải có, vì rất khó kiểm soát đồng tiền trong hệ thống trò chơi. Bởi vậy nếu có trục trặc gì ảnh hưởng đến túi tiền người chơi, cổng game phải có trách nhiệm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng

Sẽ không có vấn đề gì nếu bạn tham gia chơi trò chơi tại một cổng game với đủ những giấy tờ trên. Thông thường ở cuối mỗi web site, các cổng game uy tín sẽ đính kèm chứng từ của họ để bạn tiện theo dõi

Chứng thực được cấp bởi PAGCOR của cổng game Kubet.

Thông tin cá nhân và bảo mật tài khoản.

Tâm lý chơi trò chơi là sai trái vẫn còn tồn tại rất nhiều.

Các bạn hãy tìm kiếm những phi vụ triệt phá đường dây trò chơi. Tất cả người bị bắt đều là “Người tổ chức trò chơi bất hợp pháp”. Mình cần nhắc điều này vì các bạn sẽ để ý: Không có một người chơi trò chơi nào bị bắt cả.

Nhưng, để quý khách an tâm sử dụng dịch vụ, và chống sự lợi dụng từ những bên không mong muốn. Các cổng game uy tín đều có lớp bảo mật thông tin chắc chắn.

Các cổng game đều sử dụng những  cơ sở dữ liệu bảo mật từ châu Âu. Không một thông tin nào có thể rò rỉ ra ngoài. Những máy chủ này được bào trì và bảo dưỡng liên tục bởi các kĩ sư công nghệ thông tin tiến bộ.

Cổng game đầu tư những thứ này, không chỉ vì thông tin khách hàng. Mà còn tránh tình trạng bị tấn công tài khoản. Kể cả các ngân hàng ít nhiều cũng xảy ra vài vụ đánh cắp thông tin thẻ. Do đó, khi một số tiền dự đoán lớn trong tài khoản cổng game, họ có trách nhiệm bảo vệ nó cho bạn

Tạo tài khoản mất tiền không?

Với tất cả những tính năng bảo mật trên, thật tuyệt vời khi tài khoản dự đoán được cho phép tạo mà không mất bất kì một chi phí nào.

Để tiến hành bảo mật, ngay khi bạn tạo tài khoản, một số nơi sẽ hỏi vài thông tin cá nhân để chắc chắn rằng, không có ai mạo danh thông tin của bạn. Ngoài ra, bạn không cần cung cấp bất kì chi phí tạo tài khoản nào.

Thậm chí, nhiều cổng game còn tặng tiền cho bạn để tạo tài khoản. Cổng game thiên hạ bet tặng tới 588k ngay khi đăng kí. Các cổng game khác tặng có khi 100% tiền nạp lần đầu. Mục đích là để bạn thoải mái tận hưởng các trò chơi trong hệ thống. 

Bạn phải chơi, phải thích chơi. Thì sau đó cổng game thu tiền mới không áy náy.

Có thể tạo bao nhiêu tài khoản sở hữu bởi một người

Có nhiều người chơi … phải nói là khôn quá. Tạo 2 tài khoản, cùng đặt 1 kèo cược cho cả 2 đội, bất kể khi nào họ thấy odds trên 100%. Nếu đặt như vầy thì sẽ luôn đảm bảo phần thắng

Cổng game đương nhiên không cho phép điều này, đấy không còn gì là thú vui của dự đoán nữa mà các bạn đang lợi dụng để kiếm tiền. Điều này đi ngược với những mong muốn của chỉnh phủ khi cấp phét hoạt động bộ môn này.

Bởi thế, tất cả các cổng game đều chỉ cho phép tạo một tài khoản một người chơi.

Lời kết

Trên đây là những câu hỏi mà những người chơi mới thường thắc mắc khi lần đầu chơi trò chơi bóng đá. Nếu còn câu hỏi nào, hãy cũng tham gia cộng đồng trò chơi VN để thảo luận nhé.

Loading...