Tin bóng đá hôm nay: Việc Ancelotti buộc phải rời đi chóng vánh 24h sau trận thua PSG có liên quan đến một vài cái tên không muốn ông còn xuất hiện tại Alianz Arena.

Theo thông tin bóng đá mà phatichkeo ghi nhận được, việc Ancelotti bị sa thải đột ngột sau trận thua muối mặt trước PSG không chỉ xuất phát từ ban lãnh đạo đội bóng cần một HLV giàu tham vọng hơn, mà đó còn là bởi có 5 cái tên cầu thủ đã tác động buộc ông thầy người Ý phải khăn gói ra đi.

Điều đặc biệt, 5 cái tên này toàn là những công thần và trụ cột của đội bóng xứ Bavaria. 5 cái tên chống lại Carlo mà nhiều tin bóng đá Đức chỉ ra bao gồm: Jérôme Boateng, Mats Hummels, Arjen Robben, Franck Ribery và  Thomas Muller.

Trong 5 cái tên vừa liệt kê bên trên, chỉ có Muller là xuất hiện trong đội hình xuất phát trong trận gặp Paris ở Champiosn League. Trận đó, bản thân Muller cũng như toàn đội chơi không tốt, khiến Hùm Xám bị hạ gục ngay tại Công viên các hoàng tử. Giọt nước tràn ly, Carlo bi sa thải sau đó chưa đầy 24 tiếng.

Ribery, Muller cùng Robben Boateng và Hummels là những học trò phản thầy khiến Ancelotti mất chức.

Nếu sự đồn đoán này là thật thì hẳn đây sẽ là một trong những tin bóng đá sốc nhất hôm nay. Cả 5 cầu thủ trên đều là những công thần của Bayern và có tiếng nói lớn trong phòng thay đồ. Tuy vậy, từ khi lên nắm quyền, Ancelotti lại không sử dụng Muller theo ý đồ của mình, cũng như việc liên tục đưa Robben và Ribery ra sân trong sự bực tức. Phải nói thêm rằng, cả 2 cầu thủ này đã bước qua thời kì phong độ đỉnh cao và khó có khả năng thi đấu bùng nổ như trước.

Ancelotti nổi tiếng là chiến lược gia biết thu vén phòng thay đồ và có quan hệ tốt, được lòng cả Ban huấn luyện lẫn những học trò của mình. Việc bị sa thải do để học trò nổi loạn như ở Bayern có thể nói là lần đầu tiên xuất hiện trong suốt sự nghiệp cầm quân của thuyền trưởng lão luyện ngườu Ý.

Carlo Ancelotti là một trong những HLV tài năng nhất của bóng đá đương đại. Hầu như ở mọi CLB ông đều giành vinh quang, không vô địch quốc gia, thì cũng là siêu cúp quốc gia, hay danh hiệu cao quý cúp C1 châu Âu. Tuy nhiên, ông cũng đã từng 5 lần trải qua việc bị sa thải khi còn cầm quân tại Juve, Chelsea, Parma, Real và gần nhất là Bayern.

Loading...