Chỉ cần gật đầu tới với Manchester United thi đấu, nhiều khả năng Alexis Sanchez sẽ bỏ xa Ronaldo với số tiền lương tháng thực nhận cao kỷ lục.

Cả thế giới đang nín thở và chờ đợi từng giờ thương vụ bom tấn Sanchez sang Man Utd trở thành hiện thực. Thực tế, người MU còn chờ đợi Sanchez tới trong 1, 2 ngày tới để kịp góp mặt trong trận đấu với Burnley cuối tuần này.

Theo những tin chuyển nhượng quốc tế, Man Utd giành lợi thế lớn khi Man City buộc phải bỏ cuộc trước những yêu cầu quá cao từ phía Pháo thủ cũng như Sanchez và người đại diện. Trong khi đó, Quỷ đỏ sẵn sàng vung tiền để làm thỏa mãn đối phương.

Tiền đạo người Chile cũng đã gật đầu với những điều khoản cá nhân từ MU.

Mức tiền lót tay của Sanchez rơi vào khoảng từ 10 tới 15 triệu bảng. Người đại diện của anh cũng sẽ có khoảng 10 triệu bảng tiền hoa hồng. Arsenal cũng sẽ có được 30 tới 35 triệu bảng cho thương vụ này. Chưa tính lương phải trả, MU đã mất tới 60 triệu bảng cho 1 cầu thủ còn 6 tháng hợp đồng.

 

Sanchez sẽ được hưởng lương kỷ lục, cao nhất tại NHA hiện tại và bỏ xa cả Ronaldo

Vẫn theo tin chuyển nhượng quốc tế đến từ phantichkeo, Sanchez sẽ được hưởng 20.2 triệu euro/năm, tức là khoảng 500.000 bảng cho 1 tuần, cao hơn gấp 3 lần so với tại Arsenal).

Nhiều khả năng, Manchester United sẽ có sự phục vụ của tiền đạo này từ nay cho tới tháng 4 năm 2022. Số áo mà Sanchez khoác lên mình có thể sẽ là số 7 huyền thoại của Old Trafford.

Mức lương kỷ lục này khiến Sanchez là cầu thủ hưởng lương cao nhất tại NHA hiện nay, cao hơn nhiều so với người “đồng đội tương lai” Pogba (290.000 bảng/tuần) và Romelu Lukaku (250.000 bảng/tuần), 2 người hiện đang thay nhau đứng đầu trong danh sách hưởng lương tại EPL.

Xa hơn, cựu tiền đạo Barca cũng đang hưởng lương cao chỉ sau Neymar và Messi. Anh cũng bỏ cách xa Siêu sao người Bồ Đào Nha – Cristiano Ronaldo với mức lương 400.000 bảng.

Nếu thương vụ bom tấn này thành hiện thực, MU sẽ là đội bóng có quỹ lương khủng khiếp nhất của bóng đá quốc tế hiện tại.

 

Loading...