Nữ tuổi Mão nếu lấy chồng  muộn thì càng sung sướng, hạnh phúc viên mãn, của nả đầy nhà. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Phantichkeo.com đi tìm hiểu nhé!

1/ Tuổi Mão lấy chồng muộn giàu sang

Khi ở độ tuổi 20, những cô nàng tuổi Mão dường như chỉ tập trung vào việc kiếm tiền mà không màng đến chuyện kết hôn. Vì thế, nhiều người khi bước sang tuổi 30 vẫn cô đơn lẻ bóng trên đường đời, nhưng không phải vậy mà họ vội vàng gật đầu lấy đại một người nào đó.

Bói bài cho hay tuổi Mão luôn cẩn trọng trong việc chọn bạn đời. Các cô nàng cầm tinh con mèo khá lí trí, không bao giờ quyết định mọi việc dựa trên cảm xúc cá nhân nên đến khi nhận thấy bản thân đủ chín chắn và chịu trách nhiệm với cuộc sống gia đình họ mới quyết định kết hôn. Khi đã yên bề gia thất ở tuổi ngoài 30, gia đình của cô nàng tuổi Mẹo sẽ ấm êm hơn, vật chất tiền bạc cũng dồi dào hơn so với những người cùng tuổi.

2/ Tình duyên năm 2019 tuổi Mão

Tử vi tình cảm người cầm tinh con Mèo năm 2019 nhân duyên vô cùng vượng, được nhiều người theo đuổi, khả năng cao sẽ tìm được nửa kia phù hợp. Song mọi chuyện không suôn sẻ hoàn toàn vì có thể sẽ vấp phải sự ngăn cản từ phía gia đình.

Bởi vậy, đừng vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào. Hãy tìm hiểu gốc rễ vấn đề trước khi hành động, tránh tình trạng tiến thoái lưỡng nan, tình yêu hay tình cảm gia đình rạn nứt.

Xem tuổi vợ chồng cho biết các cặp vợ chồng có ý định sinh con năm 2019 Kỷ Hợi sẽ sớm được mãn nguyện. Đứa trẻ được sinh ra sẽ mang vận khí vượng, là quý nhân phù trợ cho cha mẹ luôn hạnh phúc, mạnh khỏe, đường làm ăn cũng thêm phần thuận lợi.

Tuy nhiên trong năm này có những giai đoạn tuổi Mão tập trung phát triển sự nghiệp hơn là quan tâm tới chuyện tình cảm riêng tư nên có thể sẽ mâu thuẫn với nửa kia của mình. Nhất là khi gia đình gặp vấn đề tài chính hoặc áp lực từ công việc khiến bản mệnh suy nghĩ bế tắc, hành động nóng vội, vợ chồng càng dễ xung đột, de dọa tới hạnh phúc lứa đôi.

Loading...