Nhận định bóng đá hôm nay: Dù được thi đấu trên sân nhà và được đánh giá cao hơn, nhưng Peru sẽ gặp không ít khó khăn trước New Zealand ở trận tái đấu.

TL: 0:1 3/4 – TX: 2 1/2

Pick: New Zealand và Under

Ở trận lượt đi cách đây vài ngày trên đất của xứ sở Kiwi, đội khách Peru dù được đánh giá cao hơn nhiều nhưng đã không thể có được nổi chiến thắng trước đội chủ nhà New Zealand. Dù phải chịu thế trận có phần lép vế, nhưng theo số liệu từ các nhà nhận định bóng đá chuyên nghiệp cho biết, tỷ lệ cầm bóng của các cầu thủ châu Đại Dương không hề tỏ ra chênh lệch với đối thủ.

Peru đã không thể chọc thủng lưới hay tạo ra áp lực quá lớn đối về phía khung thành của New Zealand trong trận đấu trước. Có thể nói là họ kém may, nhưng không thể phủ nhận rằng kết quả hòa là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của “All Whites” trong trận đấu đó. Peru chỉ có được 9 cú sút về phía khung thành đội bạn, và 1/3 trong đó là đi trúng mục tiêu.

Peru sẽ có một trận đấu không hề dễ dàng trước New Zealand ở trận play-off lượt về lần này, dù được thi đấu trên sân nhà.

Ở trận lượt về lần này trên đất châu Mỹ, Peru lại được hưởng lợi thế sân nhà. Họ cũng có được những đánh giá cao về chuyên môn từ các nhà nhận định bóng đá của phantichkeo. Tuy vậy, để có được một trận thắng trước đối thủ lỳ lợm như New Zealand là nhiệm vụ không dễ dàng.

Trận tái đấu này, Peru cũng thiệt quân khi ngôi sao lớn nhất của đội bóng là Paolo Guerrero tiếp tục không thể góp mặt. Không có sự phục vụ của chủ công 33 tuổi này, Peru sẽ gặp không ít khó khăn trên con đường tìm tới bàn thắng trước New Zealand.

Dự đoán: 1-0

Loading...