Nhận định bóng đá, tỷ lệ kèo, dự đoán tỷ số bóng đá Bình Dương vs PSM Makassar lúc 17h00, 19/06 ở bán kết lượt đi khu vực ĐNÁ AFC Cup.

Nhận định kèo cổng game châu Á – kèo chấp Bình Dương vs PSM

Thống kê tỷ lệ cược châu Á cho thấy, trong loạt 13.00 trận đấu đã diễn ra tại AFC Cup trong mùa giải này, Becamex Bình Dương đã thắng kèo 8.00 trận, hòa 0.00 trận, thua 5.00 trận và tỷ lệ quá 2 bàn thắng của họ là 0.0%; PSM Makassar thì thắng kèo 2.00 trận, hòa 0.00 trận, thua 1.00 trận và tỷ lệ quá 2 bàn thắng của đội bóng này là 0.0%.Cần biết, tỷ lệ ra Tài của Becamex Bình Dương là 0.0%, tỷ lệ xuất hiện số lẻ(kết quả tỷ số) là 0.0%; Tỷ lệ ra Tài của PSM Makassar là 33.3%, tỷ lệ xuất hiện số lẻ(kết quả tỷ số bóng đá) là 33.3%.

Với 10 trận gần nhất của đội nhà, tỷ lệ thắng kèo Châu Á của Becamex Bình Dương là 70.0% và tỷ lệ ra Tài của họ là 40.0%. Những trận đấu này cho thấy, tỷ lệ thắng của đội nhà là 50.0%.

Bên phía sân đối diện, tỷ lệ thắng kèo Châu Á của PSM Makassar là 50.0% trong 10 trận gần nhất và tỷ lệ nổ Tài là 50.0%. Tỷ lệ thắng của đội khách ở 10 trận đấu này là 60.0%.

Các chuyên gia của ketquabongda cho rằng nếu khả năng tấn công của Becamex Bình Dương là 1.31 điểm, thì năng lực tấn công của PSM Makassar là 1.67 điểm. Về khả năng phòng ngự, Becamex Bình Dương là 1.31 điểm, PSM Makassar là 0.00 điểm.

 

Chọn Bình Dương

dự đoán O/U

Với tính chất của 1 trận đấu bán kết, cả Becamex Bình Dương lẫn PSM Makassar đều cần có 1 sự cẩn trọng nhất định. Họ đều hiểu rằng chỉ cần 1 sự sai sót dù là nhỏ nhất cũng sẽ phải trả giá đắt. Do đó, khó có thể kỳ vọng vào 1 trận đấu với nhiều bàn thắng được ghi. Cửa Xỉu sẽ là sự lựa chọn mà Soikeotv.com đánh giá là an toàn hơn trong trận đấu này.

Phong độ thi đấu gần đây của Bình Dương vs PSM

Bình Dương chỉ thủng lưới 4 lần trong 5 trận gần đây

PSM chỉ có được 2 chiến thắng trong 5 trận gần nhất phải làm khách

Đội hình dự kiến:

Bình Dương: Tấn Trường, Tuấn Anh, Anh Tài, Xuân Luân, Đông Triều, Tấn Tài, Thanh Tùng, Dieng, Duy Khánh, Anh Đức, Tiến Linh

PSM Makassar: Syah, Kipuw, Wahyudi, Munhar, Evans, Rahman, Zamrun, Arfan, Pellu, Pluim, Rahmat

Du doan ty so: Bình Dương 2-0 PSM Makassar

Loading...

"Chúng tôi xin nhắc lại độc giả rằng, thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá chỉ được cung cấp với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các số liệu thống kê và dữ liệu về bóng đá."