Phỏm, tá lả, mậu binh đâu là lối ra cho tân binh? Đây vẫn luôn là vấn đề được rất nhiều game thủ quan tâm và tìm hiểu. Tại cổng game online có rất nhiều tựa game khác nhau, mỗi game đều có những hấp dẫn riêng nhưng những game chơi đổi thưởng được yêu thích nhất thường là những trò chơi mang tính truyền thống lâu đời. Vậy trong 3 trò Chơi game dân gian này thì đâu là trò chơi dễ ăn dễ thắng được những người mới lựa chọn. Cùng xem ngay nhé.

Phỏm, tá lả, mậu binh đâu là lối ra cho tân binh?

Phỏm, tá lả, mậu binh là ba trò chơi phổ biến, xuất hiện tại hầu hết các cổng game dự đoán đổi thưởng trên thị trường hiện nay. Điểm chung của 3 trò chơi này chính là sử dụng những lá bài để làm công cụ phân chia thắng bại giữa những người chơi với nhau. Hoặc cũng có thể là phân chia thắng bại giữa cổng game và người tham gia. Mỗi trò chơi đ.ều có những ưu điểm và nhược điểm riêng mà phải chính người chơi vào trải nghiệm mới có thể cảm nhận được.

Mậu Binh

Binh là trò Chơi game đổi thưởng xuất hiện trong các cổng game hay còn gọi là Mậu binh hay Binh Xập Xám. Game này xuất hiện lâu đời hiện bằng lối chơi truyền thống và được nhiều người yêu thích. Với luật chơi đơn giản, tỉ lệ trả thưởng cao Game sử dụng bộ bài Tây 52 lá để chơi. Quy định số người chơi tối thiểu là 2 người và tối đa là 4. Mỗi bàn đấu Binh có một mức tiền cược khác nhau.

Mậu Binh

Sau khi những người chơi sẵn sàng cổng game sẽ chia bài cho tất cả người chơi. Mỗi người được chia đều cho 13 lá bài. Cổng game sẽ cho người chơi một khoảng thời gian là 60 giây để xếp bài thành 3 chi khác nhau. Người chơi phải đảm bảo tuân thủ quy tắc xếp bài cổng game quy định. Nếu xếp không đúng sẽ bị báo là Binh lủng và thua. 

Khi bắt đầu ván bài, tất cả người chơi trên bàn sẽ dự đoán, số tiền dự đoánnày sẽ được cổng game niêm yết trên bàn. Sau khi dự đoán, mỗi người chơi trên bàn sẽ được chia tổng cộng 13 lá bài và họ phải sắp xếp chúng thành 3 chi. Trong đó chi 1 và 2 sẽ gồm 5 lá, chi 3 sẽ có 3 lá.

Ngoài ra, người chơi cũng phải sắp xếp bài theo quy tắc tay bài trước phải mạnh hơn tay sau. Bài phải xếp trong khoảng thời gian từ 45 giây đến 1 phút. Nếu trong thời gian này người chơi không tự tay xếp bài thì hệ thống sẽ thực hiện.

Phỏm

Phỏm

Nằm trong Top game dễ chơi được rất nhiều tân binh lựa chọn tham gia không thể bỏ qua game Phỏm. Phỏm còn được gọi là Tá Lả, đây là game rất được yêu thích tại Việt Nam. Tỷ lệ trả thưởng khá là cao. 

Bài Phỏm sử dụng bộ bài 52 lá, bỏ 2 lá Joker. Mỗi lá bài sẽ mang giá trị và thứ hạng khác nhau. Mỗi ván bài quy định số người tham gia là từ 2 đến 4 người và không giới hạn mức cược. 

Sau khi người chơi sẵn sàng, cổng game sẽ chia bài, mỗi người 9 hoặc 10 quân bài. Số bài thừa được đặt ở giữa gọi là Nọc. Ván bài sẽ kết thúc khi có người Ù hoặc hết bài Nọc.

Kết luận

Bài viết là những chia sẻ của chúng tôi về Phỏm, tá lả, mậu binh đâu là lối ra cho tân binh? những trò chơi đang hot nhất trên thị trường game đổi thưởng phổ biến hiện nay. Hy vọng bài viết đã giúp các bạn hiểu hơn về từng game tại cổng game online để dễ dàng tham gia bất cứ trò chơi nào.

Loading...