Chơi phỏm trên zing chưa bao giờ là dễ đến vậy, chỉ cần một chiếc điện thoại kết nối internet, một tài khoản đăng nhập trên zingplay là bạn có thể dễ dàng chơi phỏm rồi. Phỏm zingplay,  Chơi phỏm (tá lả) dùng bộ tú lơ khơ game được rất nhiều người ưa thích, chơi trong hệ thống lớn của Zingplay. Bạn cũng có thể tải phỏm về điện thoại, chơi trực tiếp trên web bằng 1 tài khoản, vô cũng đơn giản. 

Chơi game chơi Phỏm online FA88

 

Chơi Phỏm zingplay nhận ngay quà lớn
Chơi Phỏm zingplay nhận ngay quà lớn

Bạn phải có sự tính toán kỹ lưỡng để tìm cách ăn bài của đối thủ, bỏ lá bài rác, giảm thiểu tổng số điểm những lá không nằm trong phỏm. 

Từ khi bắt đầu ván chơi, có rất nhiều chiến thuật riêng, cách chơi riêng để  bạn đánh thắng được đối thủ. Ngoài những yếu tố may mắn cũng rất quan trọng ảnh hưởng đến các ván bài của bạn trên phỏm zingplay, bài phỏm tá lả. 

Luật chơi phỏm Zingplay

Chơi phỏm trên zing khá đơn giản và dễ dàng

  • Phỏm zingplay chơi sử dụng lá bài 52 cây, người chơi từ 2 – 4 người, thường thì số người chơi trong 1 bàn chơi đẹp nhất là 4 người 
  • Mỗi người 9 lá chơi, người nào đánh trước được 10 lá, chỗ lá bài thừa xếp ở giữa bàn gọi là Nọc. 

Zingplay phỏm tiến lên đa dạng trò chơi

  • Người đầu tiên, bỏ đi lá rác không tạo phỏm, cạ trên tay mình. Người tiếp theo ăn lá bài đó, hoặc bốc dưới Nọc để tạo phỏm. ( ăn lá mới + lá trên bài để kết hợp tạo ra phỏm ) 
  • Ván chơi kết thúc khi có người ù, nếu không có ai ù thì sau 4 vòng chơi, người chơi đánh là cuối cùng phải hạ phỏm trên bài của mình xuống. Nếu không có phỏm thì cháy – móm. Người chơi trình tất cả các bài, phỏm của mình, lá rác để tính điểm, ít điểm nhất là chiến thắng. 

Cách Tính điểm các quân bài sau khi hạ trên phỏm zingplay

Các lá bài A, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10: bài bao nhiêu điểm cần đấy.

Lá bài J, Q, K  tương ứng: 11, 12, 13 điểm.

Ăn tối đa 1 lá trong 1 ván để tạo phỏm.

Chơi phỏm online bạn có thể chơi trực tiếp qua máy tính hoặc điện thoại, zingplay đã ra mắt phiên bản mới phỏm, tiến lên,… phù hợp với mọi dòng máy điện thoại khác nhau. 

Giao diện trên phỏm zingplay đẹp, bắt mắt, âm thanh ánh sáng sống động, game nhẹ mượt trên các hệ điều hành khác nhau, bạn dễ dàng chơi, trải nghiệm. 

Phỏm zingplay vô cùng đơn giản và dễ chơi, người dùng có thể trải nghiệm game online mọi lúc mọi nơi, vừa chơi giải trí, vừa nhận thưởng có giá trị! 

TẢI GAME BÀI ĐỔI THƯỞNG FA88:

 

Loading...