Các tin bóng đá cho hay, Premier League đã chính thức phá kỷ lục chuyển nhượng. Mà giải đấu này mới thiết lập từ mùa giải năm ngoái. Với việc Southampton chiêu mộ xong trung vệ Wesley Hoedt.

Các tin bóng đá cập nhật, một năm trước Premier League đã thiết lập kỷ lục chuyển nhượng của một giải đấu. Với tổng số tiền chi tiêu là 1.18 tỉ bảng. Và sau khi Southampton chiêu mộ xong trung vệ Wesley Hoedt. Số tiền chuyển nhượng mà cả giải đấu chi ra mùa hè này đã cán mốc 1.184 tỉ bảng. Hiện giờ, kỳ chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cửa. Kỷ lục này hoàn toàn có thể bị phá sâu thêm.

Premier League đã thiết lập kỷ lục chuyển nhượng của một giải đấu với tổng số tiền chi tiêu là 1.18 tỉ bảng

Tin bóng đá về HLV Ngoại hạng Anh

Kỷ lục cá nhân cũng được thiết lập như các tin bóng đá dự đoán. Khi HLV Jose Mourinho trở thành cái tên đầu tiên trong lịch sử bóng đá. Chi tiêu 1 tỉ bảng mua sắm trong sự nghiệp cầm quân. Mourinho vượt cột mốc này khi ông chi ra 75 triệu bảng để đưa Romelu Lukaku về với sân Old Trafford. Pep Guardiola chỉ huấn luyện với quãng thời gian bằng nửa Mourinho. Nhưng cũng đã chi ra 859 triệu bảng. Trong đó có 400 triệu bảng từ khi gia nhập Man City.

Tin bóng đá Man City

Các tin bóng đá thống kê, hè năm nay Man City đã chi tiêu tổng cộng 221.5 triệu bảng cho 6 tân binh. Họ cũng chính thức thiết lập kỷ lục thế giới của một CLB chi tiêu trong một kỳ chuyển nhượng. Mặc dù PSG có mua Neymar với giá 198 triệu bảng. Nhưng cũng chưa thể vượt qua được cột mốc mua sắm mà Man City mới dựng nên.

Tin bóng đá MU

Đứng thứ hai sau Man City là đội bóng cùng thành phố. Man United. Các tin thể thao đưa tin, tổng chi tiêu của Quỷ đỏ là 145.8 triệu bảng. Để đưa về 3 tân binh Lindelof, Lukaku và Matic. Chelsea và Everton là hai đội bóng còn lại chi tiêu cán mốc 100 triệu bảng ở mùa hè năm nay. Cụ thể các các tin bóng đá cập nhật. The Blues chi ra 130.4 triệu bảng và thu về 110.9 triệu từ việc bán cầu thủ. Tương tự, Everton cũng không lỗ quá nhiều khi chi ra 139.9 triệu bảng nhưng cũng thu về 94.5 triệu bảng.

Loading...