Theo như tin chuyển nhượng từ tờ AS cho hay, Real Madrid sẽ bán hàng loạt siêu sao để dồn tiền mua Neymar vào hè 2018.

Kể từ khi chi 75 triệu euro mua James Rodriguez vào hè 2014, Real Madrid chưa từng chi tiền để giật bất cứ bom tấn nào. Tuy nhiên, theo AS và Marca, vào hè này, Chủ tịch Flo Perez buộc phải vung tiền đại phẫu lực lượng, chuẩn bị cho Real Madrid sau thời hoàng kim của Cris Ronaldo.

Trong suốt nhiều tháng qua,theo như kqbd thì Real Madrid đã khởi động chiến dịch mua Neymar rầm rộ (các tờ báo thân Real như AS và Marca cũng như những huyền thoại đội bóng, điển hình là đại sứ Ro béo) đã liên tục chèo kéo ngôi sao Brazil về Bernabeu.

Real bán 3 mua 1 siêu sao

Theo Marca và AS, trong hợp đồng đã kí với Paris Saint-Germain vào hè 2017, Neymar và đại diện pháp luật của ngôi sao Brazil đã khéo léo thòng điều khoản cho phép ngôi sao Brazil rời Paris.

Tuy nhiên, link sopcast hom nay cho biết ,để có được Neymar, Real Madrid phải trả cái giá không hề rẻ. Cụ thể, đội chủ sân Bernabeu phải trả 400 triệu euro cho Paris Saint-Germain để có siêu sao Brazil.

Theo AS, để dồn tiền mua Neymar, Chủ tịch Flo Perez phải bán hàng loạt siêu sao của Real Madrid, trong đó có Bale, Benzema và Isco. Ngoài bộ 3 này, Keylor Navas cũng sẽ bị bán bởi Real Madrid đang rất muốn đưa De Gea hoặc Courtois về thay thế.

Loading...