Trên các tin hậu trường thể thao những thời gian này nóng vì Ronaldo. Mặc lùm xùm, chưa hết năm 2017 CR7 đã có mức thu nhập khủng nhất làng thể thao

Theo BXH mới được tạp chí Forbes công bốmà các phóng viên hậu trường thể thao cập nhật. Tiền đạo Cristiano Ronaldo của Real Madrid đã vượt qua nhiều gương mặt danh tiếng để chiếm giữ vị trí số 1 trong danh sách các VĐV kiếm tiền giỏi nhất năm 2017.

93 triệu USD được hậu trường thể thao đưa ra

Theo đó các tin hậu trường thể thao cho hay. Tổng thu nhập của CR7 trong năm 2017 tính đến thời điểm hiện tại đã đạt 93 triệu USD. Con số này gồm 58 triệu USD tiền lương và 35 triệu USD đến từ các nguồn thu khác. Các vị trí còn lại trong top 3. Thuộc VĐV bóng rổ LeBron James của Cleveland Cavaliers All-Star (86,2 triệu USD). Tiền đạo Lionel Messi của Barcelona (80 triệu USD).

Điều mà các tin hậu trường thể thao chú ý còn hơn thế nhiều. Đó là sự khác biệt khá lớn về mức thu nhập của bộ ba nói trên và những VĐV thể thao còn lại. Bằng chứng mà các tin hậu trường thể thao đưa ra là, không có bất cứ gương mặt ngoài top 3 nào. Kiếm nổi 70 triệu USD từ đầu năm nay. Ngay cả cây vợt lừng danh Roger Federer. Cũng “chỉ” bỏ túi 64 triệu USD. Trong đó khoản tiền anh kiếm được trên sân đạt vỏn vẹn 6 triệu USD.

                    Ronaldo luôn là đề tài gây sốt trên các tin hậu trường thể thao.

VĐV thể thao HOT nhất mạng xã hội

Ngoài Ronaldo và Messi. Trong top 50 còn có một số cầu thủ đáng chú ý như Neymar (xếp hạng 18). Gareth Bale (24) và Zlatan Ibrahimovic (30). Việc CR7 chiếm được vị trí cao nhất trên BXH. Không làm các trang tin hậu trường thể thao bất ngờ. Bởi cầu thủ có tới 121 triệu fan trên Facebook này đã quá nổi tiếng trên các trang mạng xã hội.

Đó là chưa kể Ronaldo đang có một năm thi đấu quá thành công. Bằng chứng là anh mới cùng Real vô địch cả La Liga lẫn Champions League 2016/17. Với việc đã gia hạn hợp đồng với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Đến năm 2021 cách đây không lâu. Hậu trường thể thao ước tính mỗi năm tài khoản của Ronaldo lại có thêm 50 triệu USD được “Kền kền trắng” chuyển vào.

Loading...