Các tin bóng đá trong nước đưa tin, ĐT Việt Nam đã được nghỉ buổi sáng không phải ra sân. Nhưng các tuyển thủ không được phép thư giãn. Phải ‘lên lớp’ học thêm về luật, tránh những sai sót không đáng có. Như chiếc thẻ vàng của Văn Toàn ở trận U22 Việt Nam gặp U22 Thái Lan.

Ở trận U22 Việt Nam bại trận trước U22 Thái Lan tại SEA Games 29 vừa qua. Còi Vàng Dương Mạnh Hùng từng nói về sự thiếu hiểu biết luật của cầu thủ trên các tin bóng đá: “Tình huống Văn Toàn phản ứng trọng tài sau khi Phí Minh Long phạm lỗi bắt bóng trong trường hợp Tuấn Anh trả về. Cậu ấy đã bị trọng tài nhắc nhở ở tình huống đó rồi…

Mai Đức Chung chính là tin bóng đá mới nhất về đội tuyển bóng đá Việt Nam

Đến khi chúng ta bị đối thủ sút vào lưới. Văn Toàn tiếp tục có hành vi bất phục. bạn đã thấy cậu ấy bị rút thẻ vàng. Tất nhiên thua rồi thì không nói làm gì. giả sử chúng ta gỡ được thì cái thẻ ấy có thấy hối hận không. khi trước mặt còn 2 trận nữa???”. Vị trọng tài từng được bầu là Còi vàng Việt Nam kết luận: “Tôi thấy bóng đá không chỉ là ra sân đá bóng không đâu. mà chúng ta cần phải trang bị cho cầu thủ thêm nhiều thứ nữa, đặc biệt là luật!”.

Rút kinh nghiệm được điều này, các tin bóng đá đưa tin, sáng 31/8, ĐT Việt Nam đã nhận được thông báo từ BHL phải “lên lớp” để ôn lại luật trước trận đấu với Campuchia ở Vòng loại Asian Cup 2019. Các học trò HLV Mai Đức Chung đã có hơn 1 giờ được các chuyên gia về trọng tài do VFF thuê đến giảng giải nhắc nhở nên phải làm gì, không được làm gì và cách ứng xử trong một trận đấu.

Việc trang bị kiến thức ngoài đá bóng thuần túy trên sân, theo các tin bóng đá đó là thực sự rất cần thiết cho các cầu thủ. Không chỉ “ôn” lại luật. Trong buổi sáng, các tuyển thủ cũng đã phải vào vai những diễn viên “bất đắc dĩ” khi được mời tham gia ghi hình giới thiệu chương trình của một đài truyền hình thể thao trước trận đấu tại vòng loại Asian Cup với Campuchia ngày 5/9.

Các tin bóng đá cũng đưa tin, chiều nay lúc 17h00, ĐT Việt Nam có buổi tập chiến thuật thứ 2 trên sân cỏ nhân tạo thuộc LĐBĐ Việt Nam

Loading...