TX 1 trái rưỡi 2 trái là sao? Kèo O/U 1 3/4 đọc như thế nào? Đang là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

TX 1 trái rưỡi 2 trái là sao?

TX 1 trái rưỡi 2 trái còn được các chuyên gia cổng game gọi là kèo O/U 1 3/4 hay kí hiệu là TX 1.75. Kèo O/U này có kèo O/U tương đối nhỏ nên nó thường được áp dụng trong một hiệp đấu chứ khi xuất hiện trong cả trận. Thông thường trong thời lượng 45 phút đầu tiên thì cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ cá cược kèo 1.75 để người chơi có thể tiến hành đặt cược một cách hợp lý.

Đặc biệt khi tham gia chơi kèo O/U 1 trái rưỡi 2 trái là sao bạn cần phải hiểu mình sẽ phải đặt cược lớn hơn hoặc nhỏ hơn tỷ lệ 1.75 trái mà cổng game đưa ra. Ở kèo O/U 1.75 bạn không cần phải quan tâm đến đội nào thắng hay thua mà chỉ cần quan tâm đến tổng số bàn thắng mà họ ghi được là bao nhiêu để xác định mình có thắng cược hay không.

TX 1 trái rưỡi 2 trái là sao?

Cách đọc kèo O/U 1 3/4 chuẩn nhất

Theo các chuyên gia cổng game w88 poker thì cách đọc kèo O/U 1 3/4 đơn giản như sau:

 • Trường hợp nếu như tổng số bàn thắng mà hai đội ghi được từ 2 bàn thắng trở lên thì người chơi đặt được cửa tài sẽ thắng cược còn đặt cược cửa xỉu sẽ thua hết tiền đã tham gia dự đoán.
 • Trường hợp nếu như tổng số bàn thắng mà 2 đội ghi được nhỏ hơn 2 bàn thắng thì người chơi đặt cược cửa xỉu sẽ ăn đậm còn đặt cược cho cửa tài sẽ thua đủ tiền.

Phương pháp đánh kèo O/U 1 3/4/ luôn thắng lớn

Thông tin 2 có 2 không

Đây là một phương pháp chơi được nhiều cao thủ áp dụng khi kèo 1 trái rưỡi 2 trái là sao xuất hiện. Cụ thể cách chơi này được thực hiện như sau:

 • Khi trận đấu đang trong thế giằng có mà tại hiệp 1 đã ghi được 1 bàn thắng thì KHÔNG được đánh kèo TÀI
 • Trong một kèo cược không được chơi tất tay mà nên chia vốn thành nhiều phần để có thể đặt cược một cách hiệu quả nhất.
 • Trước thời lượng 75 phút của trận đấu mà đã ghi được 2 bàn thắng thì bạn có thể xem xét đặt cược vào cửa tài.
 • CÓ chọn cửa tài nếu như hai đội đều thi đấu theo hướng tấn công dồn dập, cời mở trong lối chơi.

Nên biết lúc nào đánh TÀI

Bạn nên thực hiện theo dõi thông số thi đấu trong 5 trận bóng gần nhất, nếu các trận đấu đều ghi được từ 3 bàn trở lên thì bạn nên đặt cửa tài sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng.

Các đội bóng lớn đối đầu thường có nhiều kịch tính, cạnh tranh lớn nên có nhiều bàn thắng được ghi hơn.

Lúc nào thì đặt XỈU?

Hai đội bóng đều thi đấu theo phong cách phòng thủ tấn công thì khả năng ghi bàn vô cùng thấp nên ưu tiên đặt cược cửa xỉu.

Bên cạnh việc tham gia chơi dự đoán bóng đá tại cổng game W88 thì anh em có thể chơi game mậu binh 9 cây tại cổng game này.

Kèo O/U 1 3/4 là sao và kinh nghiệm cho người mới

 • Khi chơi kèo O/U 1.75 bạn cần phải đảm bảo có một nguồn vốn ổn định. Không được mạnh tay đặt hết vào một loại kèo như vậy tỷ lệ thua lỗ sẽ rất cao
 • Nên ưu tiên đặt cược ở phút thứ 15, không được đánh quá sớm vì lúc đó trận đấu mới chỉ bắt đầu chưa chắc chắn điều gì.
 • Theo dõi tỷ lệ kèo từ cổng game liên tục để nắm bắt được tâm lý đặt cược của cổng game.
 • Nên theo dõi những thông tin bên lề, tip nội gián để có thể ứng biến kịp thời trước những thay đổi bất ngờ từ cổng game.
 • Chơi dự đoán luôn phải mang một cái đầu lạnh, không nên đặt cược theo cảm tính.
 • Nên ưu tiên lựa chọn những cổng game uy tín để tham gia chơi dự đoán một cách hiệu quả nhất.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu TX 1 trái rưỡi 2 trái là sao? Hy vọng những thông tin mà phantichkeo.com chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

Loading...