Thủ môn Casillas chính thức nghỉ hưu, ra tranh cử Chủ tịch LĐBĐ TBN; Barca bị đòi thêm 4,5 triệu euro ở vụ Neymar; Leicester tiếp cận sao thất sủng tại Liverpool là tin bóng đá 20/2.

Thủ môn Casillas chính thức nghỉ hưu, ra tranh cử Chủ tịch LĐBĐ TBN

Chủ tịch của CLB Porto Pinto da Costa đã chính thức công bố quyết định giải nghệ của thủ môn huyền thoại Iker Casillas. Mặc dù đã có nhiều thông tin cho biết Casillas đã nghỉ hưu và chuẩn bị chạy vào vị trí chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha, nhưng thực tế Casillas vẫn tập gym tại Porto để chờ xem bác sĩ có cho phép anh trở lại thi đấu. Tuy nhiên giờ Casillas đã chính thức từ bỏ ý định trở lại để tập trung cho chiến dịch tranh cử.

Thủ môn Casillas chính thức nghỉ hưu, ra tranh cử Chủ tịch LĐBĐ TBN

Barca bị đòi thêm 4,5 triệu euro ở vụ Neymar

Santos đã gửi một bản fax tới Barcelona, ​​trong đó đòi thanh toán 4,5 triệu euro khi một trận giao hữu mà hai bên thỏa thuận không được tổ chức, theo tờ El Mundo.

CLB Brazil cho rằng Barca nợ số tiền này vì hai trận giao hữu được đưa vào bản hợp đồng với sự hiện diện của Neymar giữa hai đội, nhưng chỉ có một trận được chơi, đó là ở lịch bóng đá Joan Gamper Trophy 2013, chỉ vài tháng sau khi tiền đạo này đến.

Trận thứ hai được chơi ở Brazil nhưng nó không bao giờ diễn ra. Trong bản fax được gửi vào cuối tháng 1, các luật sư của Santos đã cho Barca 5 ngày để trả số tiền yêu cầu trước khi “thực hiện hành động pháp lý”.

Leicester tiếp cận sao thất sủng tại Liverpool

Dù cho kì chuyển nhượng mùa hè tại ngoại hạng Anh phải tới tháng 6 mới mở cửa song ngay từ bây giờ, với mục tiêu cải thiện kqbd wap, Leicester City đã có những động thái nhằm tiếp cận với ngôi sao đang khoác áo Liverpool là Adam Lallana.

Cầu thủ người Anh không quá được trọng dụng ở mùa giải năm nay, bởi vậy, anh gặp khó khăn trong việc tìm kiếm suất đá chính. Vì thế, Bầy Cáo sẵn sàng giải cứu cựu tiền vệ Southampton khỏi sân Anfield vào mùa hè tới.

Loading...