Tin MU 25/7: MU từ bỏ Mbappe, cho phép Dean Henderson tìm bến đỗ mới, MU một lần nữa tiếp cận Osimhen… là những tin tức bóng đá mới nhất hôm nay.

MU từ bỏ Mbappe

Tin MU 25/7: MU từ bỏ Mbappe

Những ngày gần đây, đã có nhiều đồn đoán về việc Manchester United quan tâm đến việc chiêu mộ Mbappe, sau khi tiền đạo người Pháp bị PSG loại khỏi hàng ngũ của đội và rao bán trên thị trường chuyển nhượng bóng đá.

Tuy nhiên tờ Sunsport cho rằng Quỷ đỏ đã loại trừ khả năng theo đuổi Mbappe để tập trung hoàn toàn vào Ramus Hojlund để có cầu thủ này phục vụ cho mùa giải kqbd anh sắp tới.

Tin MU 25/7: Cho phép Dean Henderson tìm bến đỗ mới

MU đã để David De Gea rời đi theo dạng tự do, sau khi quyết định không gia hạn với thủ môn người Tây Ban Nha. Theo các nguồn tin, đội chủ sân Old Trafford sẵn sàng cho việc để Dean Henderson ra đi, và đã cho phép tuyển thủ Anh tự tìm bến đỗ mới.

Trong các mùa giải trở lại đây, Henderson luôn không hài lòng với việc mình có quá ít cơ hội ra sân và nhiều lần đánh tiếng đòi đi. Nay MU đã chấp thuận yêu cầu này, và thương vụ dự kiến giúp “Quỷ đỏ” thu về 25 triệu bảng. Đừng quên theo dõi thêm các phi vụ chuyển nhượng hấp dẫn và nhiều tin tức kqbd tbn tại website của chúng tôi.

MU một lần nữa tiếp cận Osimhen

MU một lần nữa tiếp cận Osimhen

Trong lúc Napoli chưa thành công khi đàm phán gia hạn hợp đồng với Victor Osihem, MU được cho là quyết định liên hệ trở lại với tiền đạo người Nigeria.

Người đại diện Roberto Calenda của Osimhen không đồng ý với các điều khoản cá nhân trong đề nghị mới từ chủ tịch Aurelio de Laurentiis. MU không ngừng tìm thỏa thuận chung về Rasmus Hojlund nhưng chưa thành công. Tương tự, tham vọng ký Harry Kane cũng không dễ dàng. 

Các nguồn tin từ Italy cho biết, MU vẫn đang theo dõi tình hình gia hạn của Osimhen để đưa ra hướng đi tiếp theo. Ngoài ra, Chelsea cũng theo đuổi Vua phá lưới Serie A.

Loading...