Tip bóng đá : So về phong độ, đẳng cấp lẫn kinh nghiệm thi đấu ở sân chơi châu lục Astana đều tỏ ra vượt trội trước Spartaks Jurmala.

Ý kiến chuyên gia tip bóng đá: Chỉ mới lần đầu tiên góp mặt ở sân chơi châu lục. Không ngạc nhiên khi Spartaks Jurmala sớm bộc lộ những hạn chế. Ở trận lượt đi giữa 2 đội cách đây 1 tuần. Dù đã rất cố gắng nhưng đại diện của Latvia vẫn không tránh được thất bại 0-1 ngay trên sân nhà.

Bởi vậy mà ở màn tái đấu này rất nhiều khó khăn. Đang chờ thầy trò HLV M. Zub trên đất Kazakhstan. Nên biết là chủ nhà Astana vốn không phải là một kẻ hiếu khách. Kể từ lần đầu góp mặt ở vòng sơ loại cách Champions League cách đây 2 năm. FC Astana bất bại cả 8 trận được chơi tại Astana Arena. Trong đó từng cầm hòa một loạt tên tuổi lớn như Celtic, Benfica, Atletico Madrid, Galatasaray…

Trước một Spartaks Jurmala không còn gì để mất Astana sẽ gặp nhiều khó khăn

Ở thời điểm hiện tại, phong độ của đoàn quân dưới quyền HLV Stoilov cũng rất ấn tượng với 6 chiến thắng liên tiếp. Thắng tới 12/14 trận sân nhà. Mùa trước, trong chiến dịch vòng bảng Europa League, FC Astana cũng bất bại cả 4 trận tại “thánh địa” Astana Arena.

Khi không còn gì để mà níu giữ. Rất có thể Spartaks Jurmala sẽ “bung lụa” và điều đó giúp các chân sút của đội chủ nhà có thêm nhiều khoảng trống để ghi bàn.

5/8 trận vừa qua và 8/11 trận sân nhà của Astana có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. 5/8 trận sân khách của Spartaks Jurmala cũng có từ 3 bàn trở lên. Spartaks Jurmala không có gì để mất.

Tip bóng đá thông tin trận đấu:

Theo châu Á, Astana thắng 8/10 trận vừa qua, sạch lưới tới 8 trận.

Cũng theo châu Á, Spartaks Jurmala thua liên tiếp 6 trận, thua 6/9 trận sân khách.

Thông kê đặc biệt của tip bóng đá.

Trên 2 3/4 bàn: 5/8 trận vừa qua và 8/11 trận sân nhà của Astana có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. 5/8 trận sân khách của Spartaks Jurmala cũng có từ 3 bàn trở lên. Spartaks Jurmala không có gì để mất. Bắt nạt nhược tiểu: So về phong độ, đẳng cấp lẫn kinh nghiệm thi đấu ở sân chơi châu lục Astana đều tỏ ra vượt trội trước Spartaks Jurmala.

Nhận định bóng đá:

Chỉ mới lần đầu tiên góp mặt ở sân chơi châu lục, không ngạc nhiên khi Spartaks Jurmala sớm bộc lộ những hạn chế. Ở trận lượt đi giữa 2 đội cách đây 1 tuần, dù đã rất cố gắng nhưng đại diện của Latvia vẫn không tránh được thất bại 0-1 ngay trên sân nhà.

Bởi vậy mà ở màn tái đấu này rất nhiều khó khăn đang chờ thầy trò HLV M. Zub trên đất Kazakhstan. Nên biết là chủ nhà Astana vốn không phải là một kẻ hiếu khách. Kể từ lần đầu góp mặt ở vòng sơ loại cách Champions League cách đây 2 năm. FC Astana bất bại cả 8 trận được chơi tại Astana Arena, trong đó từng cầm hòa một loạt tên tuổi lớn như Celtic, Benfica, Atletico Madrid, Galatasaray…

Ở thời điểm hiện tại, phong độ của đoàn quân dưới quyền HLV Stoilov cũng rất ấn tượng với 6 chiến thắng liên tiếp, thắng tới 12/14 trận sân nhà. Mùa trước, trong chiến dịch vòng bảng Europa League, FC Astana cũng bất bại cả 4 trận tại “thánh địa” Astana Arena.

Khi không còn gì để mà níu giữ, rất có thể Spartaks Jurmala sẽ “bung lụa” và điều đó giúp các chân sút của đội chủ nhà có thêm nhiều khoảng trống để ghi bàn.

Tỉ lệ kèo : Astana -1 3/4

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Astana (4-2-3-1): Mokin; Shitov, Logvinenko, Anicic, Shomko; Grahovac, Maevskiy; Twumasi, Kleinheisler, Muzhikov; Kabanaga

Spartaks Jurmala (4-3-3): Nerugals; Slampe, Sluglis, Simunovic, Pushnyakov; Vardanjans, Gabelok, Kazacoks; Gauracs, Kozlov, Ibragimov

Dự đoán kết quả: 3-1

Loading...