Cùng theo dõi Tip bóng đá trận đấu Parana PR vs Ceara – 2h00 ngày 06/08/2018 trong khuôn khổ Giải VĐQG Brazil 2018.

Tỷ lệ kèo Parana PR vs Ceara

Tỷ lệ kèo bóng đá Châu Á: -0.94*0:0.5*0.86
Tỷ lệ kèo bóng đá Châu Âu: 2.05*3.10*3.95
Tỷ lệ kèo bóng đá TX: 0.80*1.5-2*-0.90

Khả năng đá sân nhà trong thời gian gần đây của Parana PR là khá tốt. Cụ thể trong 6 trận gần nhất được thi đấu trên sân nhà, Parana PR đã giành được 3 chiến thắng cùng với ket qua bong da hom nay 3 trận hòa. Một điểm đáng chú ý khi trong 6 trận sân nhà của Parana PR có đến 4 trận có tối đa 1 bàn thắng được ghi. Trong khi đó, khả năng đá sân khách gần đây của Ceara không mấy khả quan. 8 trận gần nhất thi đấu xa nhà ở tất cả các đấu trường, Ceara chưa thể giành được chiến thắng nào với 4 trận hòa và thua 4 trận. Khả năng ghi bàn khá tệ trên sân khách của Ceara là một trong những vấn đề khiến họ gặp khó trong việc giành kết quả tốt. Tính trong 5 trận gần nhất phải thi đấu xa nhà, Ceara có đến 4 trận không thể tìm thấy mành lưới đối phương.

Những trận đấu giữa Parana và Ceara cũng cho thấy sự căng thẳng rất lớn. Trong 9 trận gần nhất Parana tiếp đón Ceara, có đến 8 chiếc thẻ đỏ đã được rút ra. Ceara chưa từng có chiến thắng khi làm khách trên sân của Parana khi hòa 4 và thua 5 trận. Trên bảng xếp hạng hiện tại, hai đội cũng đang là xếp ở những vị trí cuối cùng. Một trận Chung kết ngược thực sự. Với lợi thế sân nhà, phong độ tốt hơn và lịch sử đối đầu ủng hộ, cơ hội để Parana giành chiến thắng ở trận này hoàn toàn có thể xảy ra. Nhưng để xuất hiện nhiều bàn thắng ở trận này là điều không hề đơn giản chút nào.

TIPS Parana PR vs Ceara

Kèo Châu Á chọn : Parana
Kèo TX chọn : Xỉu
Dự đoán ty so bong da truc tuyen hiệp 1: 0-0
Dự đoán tỷ số toàn trận: 1-0

Loading...

"Lưu ý rằng, các nhận định và dự đoán về TIP bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các dữ liệu và số liệu thống kê về các trận đấu bóng đá."