Cùng theo dõi Tip bóng đá Pháp vs Iceland, 02h00 ngày 12/10 trong khuôn khổ trận giao hữu quốc tế.

TLCA: 0:2

TX: 3 1/4

Sau chiến công là chức vô địch tại World Cup 2018, với dàn hào thủ đồng đều bậc nhất thế giới, ĐT Pháp vẫn giữ được phong độ tuyệt vời trong những trận đấu đã qua. 2 trận gần nhất kể từ sau khi vô địch thế giới trong khuôn khổ UEFA National League, Pháp đã nhẹ nhàng đánh bại Hà Lan (2-1) và trước đó là xuất sắc cầm chân “cựu vương” Đức (0-0). Nhìn chung, đó là những trận đấu mà Pháp vẫn cho thấy được bản lĩnh của một nhà vua. Họ sẵn sàng cương đúng lúc và chủ động chơi phòng ngự số đông, giống như cách đã giúp họ lên ngôi trên đất Nga.

ĐT Pháp giành chiến thắng ở 7/10 trận đấu đã qua. Cũng cần nhấn mạnh rằng ở 11 trận gần nhất chơi được chơi trên sân nhà, Pháp chỉ thua 1 lần trước Colombia (2-3) ở trận giao hữu hồi tháng 3/2018.

Bên phần sân đối diện, Iceland lúc này dần bộ lộ hết những nhược điểm và đã bị các đối thủ bắt bài. Thế hệ cầu thủ tài năng từng gây bất ngờ ở EURO 2016 và vòng loại World Cup 2018 đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp. Chính vì vậy, đội bóng xứ băng đảo hiện tại là một tập thể yếu đuối, cả về sức mạnh cho tới tinh thần. Hồi tháng 9 vừa qua, Iceland thua tan nát trong 2 trận ra quân tại National League trước Bỉ (0-3) và Thụy Sỹ (0-6).

tip-bong-da-phap-vs-iceland

Đặt lên bàn cân so sánh, rõ ràng chênh lệch giữa 2 đội lúc này là quá lớn. Vì thế, việc cổng game ra kèo châu Á lên tới 2 hòa cũng không khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ. Trong 10 trận gần đây nhất của ĐT Pháp, chỉ có 4 trận kết thúc với kết quả từ 3 bàn thắng trở lên.

Dù được biệt đến là đội bóng có lối chơi chặt chẽ và kỷ luật, nhưng số liệu thống kê lại cho thấy điều ngược lại. 8/10 trận đấu gần đây nhất của ĐT Iceland có từ 3 bàn thắng trở lên. Có đến 4/5 trận Iceland thi đấu trên sân khách xuất hiện bằng hoặc hơn 3 bàn thắng.

THÔNG TIN BÊN LỀ:

– Theo kèo châu Á, Pháp thắng 12, hòa 1, thua 7 ở 20 trận gần nhất; Iceland thắng 7, thua 13 ở 20 trận vừa qua.

– Trên sân nhà, Pháp thắng 9, hòa 2, thua 9 theo kèo châu Á.

– Trên sân khách, Iceland thắng 8, hòa 1, thua 11 theo kèo châu Á.

* Tip kèo châu Á: Chọn Pháp (-2) cả trận

* Tip kèo O/U cả trận: Chọn Tài (3 1/4) cả trận

* Dự đoán: 3-0

Loading...

"Các nội dung mang tính chất tham khảo, hãy cân nhắc kỹ trước khi tham gia bất kỳ hình thức giải trí nào!"