Theo tip bóng đá thì Suwon Samsung Bluewings đã để thua đội bóng đồng hương Ulsan Hyundai FC với kết quả 1-0 ở trận lượt đi vòng 1/8 AFC Champions League. Với kết quả hiện tại, Suwon Samsung Bluewings cần Một chiến thắng với kết quả cách biệt ít nhất là 2 kết quả ở trận lượt về mới đủ điều kiện đi tiếp. Tuy đây là trận đấu họ sẽ có được lợi thế về mặt tinh thần khi được chơi trên sân nhà song với phong độ hiện tại, đa phần Người Hâm Mộ đều ko đặt niềm tin Suwon Samsung Bluewings sẽ hoàn thành được mục tiêu đề ra.

Suwon Samsung Bluewings vs Ulsan Hyundai FC

Nên biết, Suwon Samsung Bluewings chỉ thắng đúng 1, hòa 1 và có đến 3 trận thua ở 5 lượt trận vừa qua ở mọi mặt trận.Nếu chỉ tính trên sân nhà, họ cũng chỉ thắng 3/10 trận gần đây. Đáng chú ý, Suwon Samsung Bluewings đã ko thắng cả 3 trận sân nhà gần nhất ở Liên Đoàn Bóng Đá Châu Á Champions League. NẾu như đội chủ sân đang vật lộn với phong độ phập phù, Ulsan Hyundai FC bước vào trận đấu này với phong độ ổn định khi bất bại 12 trận vừa qua. Và cứ thi đấu đúng với phong độ, Ulsan Hyundai FC có được chiếc vé đi tiếp là kết quả được dự đoán.

4 trận đối đầu mới đây có ko quá 2 kết quả được ghi. 4/5 trận vừa qua của Suwon Samsung Bluewings có kết quả tương tự. 4/5 trận gần đây của Ulsan Hyundai FC về Xỉu.

du doan bong da : 0-1

Loading...