tin hậu trường bóng đá: Sau trận đấu với Bolivia, mọi cầu thủ cũng như thành viên ban huấn luyện của Brazil phải… nhờ vào bình dưỡng khí.

Dù đây chỉ là một trận đấu không đặt nặng kết quả sau cùng nhưng HLV của Brazil, ông Tite vẫn quyết định tung ra sân đội hình mạnh nhất, với sự xuất hiện của những cái tên như Neymar, Coutinho, hay Gabriel Jesus.

Tuy vậy, đội bóng xứ Samba vẫn không thể nào có nổi một bàn thắng vào lưới Bolivia vì lí do… khó đỡ. Theo tin tức hậu trường bóng đá thu thập được từ báo thể thao, Brazil đã gặp khó bởi sân vận động nơi trận đấu được diễn ra, Hernando Siles thuộc thủ phủ La Paz của Bolivia được xây dựng ở độ cao trên 3600m nếu tính từ mặt nước biển.

Tin hậu trường bóng đá còn cung cấp thêm thông tin rằng, mọi cầu thủ cũng như ban huấn luyện của tuyển Brazil đã phải nhờ sự can thiệp của bình dưỡng khí oxy mới có thể hô hấp bình thường trở lại.

Các cầu thủ Brazil phải nhờ tới sự trợ giúp của những mặt nạ dưỡng khí.

Đây cũng là điều dễ hiểu bởi độ cao này thách thức mọi chân sút. Các cầu thủ luôn gặp khó khăn trong việc hít thở, do đó thể lực cũng không được đảm bảo một cách sung mãn nhất. Chính Brazil cũng đối mặt với rất nhiều trở ngại khi thi đấu ở mặt sân Hernando Siles trước đây.

Nói về trận đấu, dù có nhiều ngôi sao trong đội hình cũng như tạo ra hàng tá cơ hội, Brazil cũng không thể khuất phục được đội bóng cùng khu vực. Phải nói thêm rằng, ngoài sự vô duyên cũng như thể lực không tốt của các cầu thủ đội bóng vàng xanh thì sự xuất sắc của thủ môn Bolivia cũng đã giúp cho đội bóng này có điểm trước đội bóng đã 5 lần vô địch World Cup.

Loading...