Tử vi Đinh Dậu năm 2020 của người sinh năm 1957 sẽ ra sao, chúng ta hãy cùng các chuyên gia của chuyên mục phong thủy xem ngay dưới đây nhé!

Tử vi Đinh Dậu năm 2020

Gà là loại động vật hoạt động khá chăm chỉ từ sáng tới tối nên năm Dậu sẽ là năm tượng trưng cho một giai đoạn hoạt động lao động cần cù siêng năng. Cái mào chú gà thể hiện cho sự cực kỳ thông minh và một trí tuệ bác học. Những người sinh vào năm Đinh Dậu được xem là người có tư duy sâu sắc. Họ thường kiếm sống nhờ kinh doanh nhỏ, làm ăn cần cù giống như những chú gà bới đất tìm sâu.

Theo lịch âm dương,  người sinh ra vào năm Đinh Dậu thường có khuynh hướng bảo thủ, mặc dù bề ngoài họ luôn thể hiện sự xông xáo, linh hoạt và tự tin. Tuy nhiên, họ thuộc loại người làm việc chăm chỉ và có tính quyết đoán. Người sinh tuổi này được chia ra làm 2 dạng: dạng thứ nhất gồm những người rất ít nói và dạng thứ hai dành cho những người rất thích giao thiệp. Nhưng nói chung, họ đều là những người thích được người khác chú ý nhưng lại không quan tâm nhiều đến tình cảm của người khác.

Năm này thuộc Thực Thần, tiền của có dao động, dùng nhiều vào những việc tình cảm. Kết giao bạn bè, tiền của vì thế mà có chút hao tổn,nhưng không đáng kể. Thu chi bì trừ cái nọ bù cái kia vì thế chưa đến nỗi nguồn vốn cạn kiệt thiếu ăn thiếu mặc, đói ăn, Đầu năm chi cuối năm lại thu lại bù cho đầu năm, Sau tiết lập thu có nguồn thu đặc biệt những cũng vẫn phải chi, Nếu bạn biết thu chi hợp lý thì bạn có thể có cuộc sống đầy đủ không đến nỗi thiếu thốn.

Tổng quan tử vi Đinh Dậu năm 2020

Tổng Quan Tử vi 2020 tuổi Đinh Dậu nam mạng 1957

1. Xét về phương diện Cuộc sống – Gia Đạo Đối với tình cảm gia đạo của quý ông Đinh Dậu trong năm Canh Tý thì không được tốt trong nhà thiếu hòa khí, công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều khó khăn.

2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2020 Theo tử vi 2020 quý ông cần phải chú ý tới sức khỏe nhất là bệnh tuổi già và bệnh về thận hư khí huyết lưu thông không được tốt.

3. Xét về phương diện làm ăn – sự nghiệp Về công việc làm ăn của quý ông không được tốt có người phá hoại trong công việc.

4. Tài chính, tiền bác của quý ông Đinh Dậu Tiền bạc hao tán nhiều và tiêu pha nhiều vào bệnh tật và cuộc sống gia đình.

5. Xét về phương diện Màu hợp tuổi quý ông sinh năm 1957 Theo lịch vạn niên 2020 thì tuổi Đinh Dậu quý ông nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu vàng hay màu đỏ chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

Tổng Quan Tử vi 2020 tuổi Đinh Dậu nữ mạng 1957

1. Cuộc sống – Gia Đạo + Cuộc sống gia đạo lúc nào cũng vui vẻ bên gia đình và người thân trong năm nay có tin vui về thêm người cũng như có hỷ tín trong gia đình anh em, bạn bè

2. Sức khỏe năm 2020 + Trong năm nay quý bà chú ý bệnh về tuổi già và trí nhớ không được tốt.

3. Tài chính, tiền bác của quý bà Đinh Dậu + Tiền bạc làm ra nhiều có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, tuy nhiên không nên đầu tư làm ăn.

4. Nữ tuổi Đinh Dậu năm 2020 hợp với màu gì? + Trong năm 2020 thì tuổi Đinh Dậu nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu vàng hay màu đỏ chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

Loading...